22:40 ICT Thứ tư, 14/04/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 256

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 240


Hôm nayHôm nay : 22733

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262132

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7982814

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Thẩm định điểm 19.2 tiêu chí số 19 trong Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Nà Sáy, huyện Tuần Giáo và xã Mường Pồn, huyện Điện Biên

Thứ sáu - 12/03/2021 17:17
Trong hai ngày (03/3 và 04/3/2021), phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Điện Biên phối hợp Công an huyện Tuần Giáo, Công an huyện Điện Biên tổ chức thẩm định điểm 19.2 tiêu chí số 19 trong Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Nà Sáy, huyện Tuần Giáo và xã Mường Pồn, huyện Điện Biên.
 

Đoàn thẩm định làm việc tại xã Nà Sáy, huyện Tuần Giáo
 
Trong những năm qua, Ban Chỉ đạo đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới (trong đó có các nội dung của điểm 19.2 tiêu chí số 19). Công an xã đã thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong xây dựng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, bảo đảm ANTT, nhất là từ khi thực hiện chủ trương đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND xã ban hành nhiều Nghị quyết, Kế hoạch, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, xây dựng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ; tham mưu giải quyết dứt điểm các vụ việc xảy ra ngay tại cơ sở, không để xảy ra khiếu kiện đông người, vượt cấp, hình thành điểm nóng về ANTT. Công an hai xã cũng ban hành nhiều Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tuyên truyền các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm đến nhân dân nhằm nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần tham gia bảo vệ ANTT trong nhân dân. Qua đó, tình hình ANCT của 2 xã trong những năm qua được giữ vững ổn định, TTATXH được bảo đảm; tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế, giảm so với các năm trước; hệ thống chính trị được củng cố, trong sạch, vững mạnh; hằng năm đều được công nhận xã đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự.
Kết luận buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn thẩm định đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT; chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tích cực phối hợp với Công an xã trong tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, củng cố vững chắc thế trận ANND. Công an xã nâng cao vai trò, trách nhiệm và thực hiện có hiệu quả các mặt công tác của lực lượng Công an, gắn bó chặt chẽ với Nhân dân, nắm chắc tình hình địa bàn, nhất là tình hình dư luận và công tác bảo vệ cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới. Bên cạnh đó, Đoàn thẩm định cũng đánh giá cao sự nỗ lực vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể của xã; sự đổi mới, cố gắng của Công an hai xã trong quá trình thực hiện điểm 19.2 tiêu chí số 19 trong Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới. Kết quả thẩm định hai xã đạt chuẩn điểm 19.2 tiêu chí 19 trong Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới./.
                                      
 

Tác giả bài viết: Xuân Sang, A Pha - PV05

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp