04:16 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tham dự Hội diễn NTQC CAND năm 2022, Đoàn NTQC Công an tỉnh Điện Biên giành 2 giải A, 1 giải B, 2 giải C và giải A toàn đoàn

Thứ tư - 18/05/2022 07:58
Đoàn NTQC Công an tỉnh Điện Biên vừa đạt giải A toàn đoàn tại Liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng CSND năm 2022 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022) với chủ đề “60 năm sáng mãi trang sử vàng” tại Hà Nội từ ngày 07 đến ngày 10/5 vừa qua.

Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Điện Biên tại Liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng CSND năm 2022 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022)

Liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng CSND, diễn ra trong những ngày tháng 5 lịch sử tại Thủ đô Hà Nội. Liên hoan không chỉ là ngày hội của những CBCS làm công tác VHVN mà còn là hoạt động thiết thực, động viên tinh thần CBCS trong toàn lực lượng CAND hăng hái thi đua lập thành tích trên mặt trận bảo đảm ANTT, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.
Sau 3 ngày quyết tâm, nhiệt tình thi tài giữa 21 Đoàn tham dự Liên hoan với gần 100 tiết mục nghệ thuật thuộc 4 thể loại ca, múa, nhạc, kịch có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSND; tôn vinh những chiến công thầm lặng, ca ngợi người chiến sĩ CSND bám bản, bám làng vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Đoàn NTQC Công an tỉnh Điện Biên tham gia hội diễn lần này đã có sự quan tâm đầu tư, chau chuốt, kết cấu chặt chẽ; nội dung, chủ đề xuyên suốt rõ ràng bám sát với chủ đề của Liên hoan. Thông qua đó đã góp phần lan tỏa hình ảnh gần dân, sát dân, hiểu dân, vì nhân dân phục vụ của người chiến sĩ CSND kiên trung, anh hùng. Với 5 tiết mục thuộc các thể loại: Hòa tấu, múa, tốp ca, hát múa, đơn ca với chủ đề “Tỏa sáng từ biên cương” Đoàn NTQC Công an tỉnh Điện Biên đã khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ CSND trên trận tuyến đấu tranh phòng chống tội phạm và cả 5 tiết mục đều xuất sắc giành được giải cao với 02 giải A, 01 giải B, 02 giải C.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã tặng Cờ cho 5 đơn vị, địa phương đạt giải A toàn đoàn bao gồm: Công an tỉnh Điện Biên, Đăk Lăk, thành phố Hồ Chí Minh, Học viện CSND và Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an.

Tác giả bài viết: Thành Trung