03:27 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Thăm hỏi, động viên CBCS bị thương trong làm nhiệm vụ

Thứ sáu - 16/04/2021 17:50
15 giờ ngày 08/4 đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng thăm, động viên Trung sỹ Quàng Việt Thế, cán bộ đội An ninh Công an huyện Mường Ảng, đang tăng cường làm CCCD tại địa bàn xã Mường Đăng bị thương trong khi làm nhiệm vụ.
Trước đó, khoảng 23h ngày 07/4, tổ máy làm CCCD của đồng chí Thế nhận được lệnh di chuyển từ xã Mường Đăng về xã Nặm Lịch để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ; trong quá trình di chuyển đến đoạn đường giáp ranh giữa huyện Mường Ảng và thành phố Điện Biên Phủ, do đêm khuya, sương mù dày đặc, đường trơn, nhiều cát sỏi, cộng với sức khỏe không tốt do đã nhiều đêm thức làm nhiệm vụ, đồng chí Thế đã bị tai nạn làm tổn thương nhiều vị trí trên cơ thể, trong đó có một vết thương dài khoảng 8cm, một vết rách sâu khoảng 4cm tại vùng cổ… gây mất máu nhiều.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an thăm, động viên Trung sỹ Quàng Việt Thế, cán bộ đội An ninh Công an huyện Mường Ảng bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Dũng đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên đồng chí Quàng Việt Thế, đồng thời biểu dương tinh thần cố gắng nỗ lực, khắc phục khó khăn, tận tụy phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mường Ảng nói chung và đồng chí Quàng Việt Thế nói riêng trong chiến dịch này./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn