04:32 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Thiếu tướng Sùng A Hồng - UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách tại huyện Tủa Chùa

Chủ nhật - 19/01/2020 21:43
Ngày 13/1, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Tủa Chùa đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị, gia đình nguyên lãnh đạo tỉnh và một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tủa Chùa

Chúc tết ba đơn vị: Công an; Ban Chỉ huy quân sự huyện và Trung tâm y tế huyện Tủa Chùa, Thiếu tướng Sùng A Hồng ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý đến gần, Thiếu tướng Sùng A Hồng chúc toàn bộ cán bộ, chiến sỹ, nhân viên, lao động của ba đơn vị luôn mạnh khỏe, đón tết đầm ấm cùng gia đình. Cán bộ, chiến sỹ phải thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc tết gia đình chính sách Tòng Thị Choi đội 4, xã Mường Báng

Thăm, chúc tết ba gia đình chính sách: Tòng Thị Choi (đội 4, xã Mường Báng); Phùng Văn Tề (khu Đoàn Kết, thị trấn Tủa Chùa); Vi Thị Sùng (xã Sính Phình), Thiếu tướng Sùng A Hồng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với với các gia đình chính sách trên địa bàn. Chúc tết gia đình đồng chí Sùng A Vang, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Sùng A Hồng thông báo những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2019. Đồng thời, hỏi thăm sức khỏe, động viên đồng chí Sùng A Vang tiếp tục phát huy truyền thống, góp sức cùng chính quyền xây dựng địa phương giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: Thu Trang