12:48 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Thiếu tướng Sùng A Hồng tiếp xúc cử tri tại thị xã Mường Lay

Thứ sáu - 11/10/2019 11:33
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; sáng ngày 07/10/2019, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Thị xã Mường Lay, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp xúc cử tri.
Tại buổi tiếp xúc, Thiếu tướng Sùng A Hồng thông báo tới cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Dự kiến, kỳ họp sẽ khai mạc ngày 21/10/2019; tại kỳ họp lần này, Quốc hội sẽ dành nhiều thời gian cho công tác lập pháp với việc xem xét, thông qua 11 dự án luật, 01 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến vào 8 dự án luật; xem xét quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước và quyết định một số nội dung quan trọng khác.
Cử tri thị xã Mường Lay kiến nghị: Sớm đầu tư xây dựng các hạng mục công trình thuộc Đề án ổn định dân cư sau tái định cư; đầu tư khu văn hóa tâm linh để đón khách viếng thăm, thúc đẩy du lịch; tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 đường 142 Mường Lay - Nậm Nhùn; đề nghị Nhà nước tiếp tục đầu tư một số tiêu chí chưa đạt chuẩn trong xây dựng nông thôn mới tại xã Lay Nưa, như: Đường nội thôn, nội đồng, điện, thu nhập của người dân; sớm triển khai chủ trương đầu tư đường điện cho 3 bản hiện nay chưa có điện là: Hua Huổi Luông, Nậm Cản và Huổi Luân; đầu tư sửa chữa đoạn Quốc lộ 12 từ cầu Huổi Phán, bản Ló đến cầu Huổi Hái.
Thiếu tướng Sùng A Hồng và lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Mường Lay đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị lên cấp trên, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tập hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại thị xã Mường Lay

Tác giả bài viết: Công Việt