14:55 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Thông báo chuyển địa điểm và số điện thoại đường dây nóng của Thanh tra CAND

Thứ ba - 12/04/2022 10:01
Thanh tra Bộ Công an vừa có Thông báo gửi Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thay đổi số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an.
Theo đó, 0692.326.555 là số điện thoại đường dây nóng mới của Bộ Công an để thay thế cho số điện thoại cũ 069.234.2593.
Khoản 1, Điều 1, Chương I, Quy chế quản lý, sử dụng đường dây điện thoại nóng và việc tiếp nhận, xử lý tin phản ánh tiêu cực, tham nhũng của CBCS Công an quy định đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an. Đường dây điện thoại nóng được đặt tại Thanh tra Bộ Công an (số 3 Nguyễn Thượng Hiền, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).
Năm 2022, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Thanh tra Bộ Công an đã chuyển trụ sở về số 99 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội và được cung cấp đường truyền số điện thoại 0692.326.555 để thay thế số điện thoại cũ.
Thanh tra Bộ trân trọng thông báo đến thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương biết và đề nghị thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng mới Bộ Công an là 0692.326.555 để tiếp nhận tin phản ánh về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của CBCS Công an tại các điểm tiếp nhận hồ sơ, giải quyết các thủ tục hành chính của Công an các đơn vị, địa phương để cơ quan, tổ chức, cá nhân biết, thực hiện./.

Tác giả bài viết: CAND