18:44 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Thực tập phương án PCCC và CNCH cho Công ty điện lực Điện Biên

Thứ sáu - 03/07/2020 10:13
Vừa qua, Công ty Điện lực Điện Biên phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức tập huấn PCCC và hướng dẫn các kỹ năng CNCH cho cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên được CBCS phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh hướng dẫn kỹ năng CNCH

Sau khi được tập huấn những kiến thức cơ bản, văn bản pháp luật về công tác PCCC, các cán bộ công nhân viên Công ty điện lực Điện Biên đã được trực tiếp thực hành hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như: bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí CO2; các thao tác sử dụng chăn chiên để dập tắt đám cháy. Đặc biệt lớp tập huấn còn được hướng dẫn, xử lý sự cố, cách thoát hiểm và sơ, cấp cứu các trường hợp bị ngạt, bỏng, chấn thương.... khi có cháy, nổ xảy ra. Từ đó nâng cao các kỹ năng để xử lý những tình huống phát sinh trong thực tế sau này, góp phần giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra sự cố cháy, nổ.

Cán bộ, CNV Công ty Điện lực Điện Biên thực hành các thao tác PCCC

Cán bộ, CNV Công ty Điện lực Điện Biên thực hành các thao tác CNCH
Lớp tập huấn giúp lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty có nhận thức đầy đủ về công tác PCCC, CNCH, đồng thời thấy rõ mối nguy hiểm, hậu quả khôn lường khi có cháy, nổ xảy ra, từ đó chủ động trong công tác bảo đảm ANTT và an toàn PCCC tại nơi làm việc và nơi cư trú./.

Tác giả bài viết: Lan Anh