06:17 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tổng kết công tác bảo vệ mục tiêu năm 2019

Thứ sáu - 03/01/2020 03:21
Vừa qua, Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ mục tiêu năm 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan có mục tiêu bảo vệ, lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và CBCS làm công tác bảo vệ mục tiêu.
Năm 2019, dưới sự chỉ đạo tực tiếp của Đảng ủy cơ sở Cảnh sát cơ động và sự phối hợp của các cơ quan chủ quản, Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã quán triệt thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản của cấp trên về công tác bảo đảm ANTT, công tác bảo vệ mục tiêu tới CBCS trong Đại đội. Chủ động triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác nghiệp vụ cơ bản, bảo vệ tuyệt đối an toàn mục tiêu, các đoàn khách cấp cao của đảng, nhà nước và quốc tế đến thăm và làm việc tại Điện Biên. Phối hợp huấn luyện xây dựng và tổ chức lực lượng luyện tập 07 phương án bảo vệ mục tiêu nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh; huy động 39.668 ca với 52.596 lượt CBCS tuần tra, vũ trang canh gác bảo vệ 24/24h tuyệt đối an toàn 7/7 mục tiêu của tỉnh; hướng dẫn 262 lượt với 335 công dân đến cơ quan làm việc. Phối kết hợp với cơ quan chủ quản trang bị, lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống camera giám sát; kiện toàn hệ thống tường rào, ánh sáng phục vụ tốt công tác bảo vệ.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ mục tiêu năm 2019
Tại Hội nghị, đã có 5 tập thể, 13 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ mục tiêu năm 2019./.

Tác giả bài viết: Thu Trang