07:19 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021

Thứ sáu - 19/11/2021 04:42
Qua 01 năm triển khai thực hiện các mặt công tác Công an, các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, trong đó có nhiều đơn vị hoàn thành xuất sắc đạt kết quả cao, góp phần vào thành tích chung của Công an Điện Biên.
Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, các khối ANND, CSND, XDLL và Hậu cần và khối huyện, thị xã, thành phố đã phát động mạnh mẽ phong trào thi đua tới toàn thể CBCS; phấn đầu hoàn thành các chỉ tiêu Ban Giám đốc Công an tỉnh đề ra, chủ động nắm chắc tỉnh hình, tham mưu xây dựng các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, VH – XH, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế thăm và làm việc tại địa bàn, nổi bật là bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp; đấu tranh vô hiệu hóa các đối tượng hoạt động tuyên truyền lập “Nhà nước riêng”, các loại tà đạo xâm nhập vào địa bàn. Chủ động làm tốt công tác phòng ngừa xã hội, phòng ngừa nghiệp vụ, liên tục mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp, kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm nhất là tội phạm ma túy, hình sự, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn, góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương. Chủ động tham mưu thực khai thực hiện tốt 02 dự án CSDLQG về DC và CCCD; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid-19; tình hình TTATGT được đảm bảo; làm tốt công tác PCCC, không để xảy ra cháy nổ lớn gây thiệt hại về người, tài sản. Phong trào toàn dân BVANTQ được đẩy mạnh đi vào chiều sâu các địa bàn phức tạp về ANTT được chuyển hóa tích cực. Công tác hợp tác quốc tế, cải cách thủ tục hành chính, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đoàn thể được củng cố, phát huy hiệu quả, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác công an của Công an tỉnh Điện Biên./.

Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021 khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần.

Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021 khối Cảnh sát nhân dân.

Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021 khối An ninh nhân dân.

Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021 khối Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Tác giả bài viết: ANDB