01:10 EST Chủ nhật, 24/02/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 246

Máy chủ tìm kiếm : 88

Khách viếng thăm : 158


Hôm nayHôm nay : 2716

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68910

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2316564

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Trao giải cuộc thi viết "Tuổi trẻ Công an Điện Biên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ năm - 10/08/2017 22:04
Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi viết “Tuổi trẻ Công an Điện Biên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết “Tuổi trẻ Công an Điện Biên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với các nội dung: Viết về những tấm gương cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Phản ánh những câu chuyện có thật xảy ra trong đời sống, những việc làm nhân văn, tích cực vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an Điện Biên. Qua ba tháng phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được gần 1.000 bài viết có chất lượng của đoàn viên thanh niên trong toàn lực lượng Công an Điện Biên, đảm bảo các tiêu chí về hình thức, nội dung. Ban Tổ chức đã chấm, lựa chọn và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc; đồng thời cũng trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba tập thể cho các đơn vị có nhiều đoàn viên thanh niên tham gia thi và đạt giải cao.
 

Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao giải cho các tập thể đạt giải cao trong cuộc thi
Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đoàn viên thanh niên và thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên Công an tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

 

Đại tá Lê Công Bính - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi viết “Tuổi trẻ Công an Điện Biên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 

Tác giả bài viết: Thành Trung - Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp