01:07 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí đại úy Phùng Khắc Khoa - Cán bộ Công an huyện Mường Nhé

Thứ ba - 05/10/2021 22:43
Ngày 23/9/2021, dưới sự chủ trì của Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng sự tham dự của đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an huyện Mường Nhé và cấp ủy, chính quyền địa phương,  Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Đại úy Phùng Khắc Khoa - cán bộ Công an huyện Mường Nhé.
Đồng chí Phùng Khắc Khoa  có bố đẻ, bố vợ đã mất, mẹ đẻ, mẹ vợ đều làm nông, vợ chưa có việc làm, con còn nhỏ, thu nhập, chi tiêu hàng tháng của gia đình đều phụ thuộc vào lương của đồng chí Khoa. Tuy nhiên, luôn biết vượt lên mọi khó khăn, thử thách, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích trong công tác, học tập.
Ngôi nhà của gia đình đồng chí Phùng Khắc Khoa được khởi công xây dựng từ tháng 7/2021 trên diện tích 78m2, với tổng số tiền 380 triệu đồng, trong đó: Gia đình bà Phạm Thị Hiền là vợ Cố Bộ trưởng Bộ Công an - Thượng tướng Lê Minh Hương tài trợ 200 triệu đồng; kinh phí gia đình 180 triệu đồng.
Trong quá trình thi công, do ảnh hưởng của mưa lũ, đất bị sạt, lở, nền nhà bị lún dẫn đến phát sinh kinh phí xây kè bờ suối và gia cố nền nhà; được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, các phòng chức năng Công an tỉnh, Công an huyện Mường Nhé, sự nhiệt tình giúp đỡ của cán bộ chiến sĩ Công an huyện và sự nỗ lực quyết tâm của gia đình, ngôi nhà đã được hoàn thành đảm bảo tiến độ và chất lượng theo thiết kế.
Sau khi nghe Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng, động viên, đồng chí Phùng Khắc Khoa đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến gia đình bà Phạm Thị Hiền, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Mường Nhé, cấp ủy chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\1234\IMG_1039.jp.jpg
Thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho gia đình đồng chí Phùng Khắc Khoa

Tác giả bài viết: Văn Hiển