19:46 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55202990

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tuyên truyền Luật GTĐB trường THPT Phan Đình Giót và trường THPT dân tộc nội trú tỉnh

Chủ nhật - 11/10/2020 22:07
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho lứa tuổi học sinh các trường trên địa bàn thành phố; Ngày 03/10 Đội Cảnh sát GTTT Công an TP Điện Biên Phủ tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại Trường THPT Phan Đình Giót và trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên.
Tại buổi tuyên truyền, CBCS Đội Cảnh sát GTTT - Công an thành phố đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật GTĐB; thông báo về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng; phân tích các nguyên nhân xảy ra TNGT; những thiệt hại về người và tài sản do TNGT gây ra. Đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, cách điều khiển phương tiên tham gia giao thông trong lứa tuổi thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên… cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 10\Ngày 8.10\ảnh TTĐT 8.10.2020\_MG_1011.JPG
Cán bộ, giáo viên và học simh Trường THPT Pham Đình Giót tại buổi tuyên truyền

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 10\Ngày 8.10\ảnh TTĐT 8.10.2020\NOI TRU 01.JPG
Lực lượng CSGT tuyên truyền tại trường THPT dân tộc nội trú tỉnh

Kết thúc buổi tuyên truyền đơn vị đã phối hợp các nhà tài trợ, trao tặng các phần quà và mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật GTĐB của các em học sinh khi tham gia giao thông trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh