01:28 EST Thứ sáu, 18/01/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 97


Hôm nayHôm nay : 2001

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51552

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2205540

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

UBND phường Thanh Trường, xã Thanh Xương, Thanh Hưng tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Thứ năm - 10/08/2017 22:09
Vừa qua, UBND phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ, các xã Thanh Xương, Thanh Hưng, huyện Điện Biên đã tổ chức Hội nghị “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, Công an tỉnh, Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên và các đồng chí tổ trưởng các tổ dân phố, bản trên địa bàn.
Sáu tháng đầu năm 2017, tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn phường Thanh Trường cơ bản ổn định, kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển. Công an phường đã làm tốt công tác nắm tình hình, phối hợp thực hiện kế hoạch bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị của tỉnh cũng như của ngành, không để đột xuất bất ngờ xảy ra. Lực lượng Công an phường đã phối hợp điều tra, làm rõ 08 vụ, 09 đối tượng phạm pháp hình sự và vi phạm hành chính; làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật cho nhân dân trên địa bàn,  qua đó nhân dân đã cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp lực lượng công an điều tra khám phá các vụ án, cũng như làm tốt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn.
Tại diễn đàn, đã có nhiều ý kiến phát biểu của bà con nhân dân với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở về tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức lối sống, lề lối tác phong làm việc của lực lượng Công an khi tiếp xúc, giải quyết những quyền lợi chính đáng của nhân dân. Đại tá Vũ Tiến Dũng - Trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp thu những đóng góp của quần chúng nhân dân, đồng thời giải trình những vấn đề nhân dân chưa nắm rõ và mong muốn trong thời gian tới nhân dân tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ lực lượng công an trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

 

UBND phường Thanh Trường tổ chức “Diễn đàn
Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”
 
Trước đó, UBND xã Thanh Xương, Thanh Hưng cũng đã tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Công an huyện Điện Biên; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, bản; lực lượng công an xã và đại diện nhân dân.
Tại các diễn đàn nhân dân trên địa bàn đã tham gia, góp ý kiến hết sức cởi mở, thẳng thắn đối với lực lượng Công an: Đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an xã nói riêng và Công an huyện nói chung trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn; biểu dương tinh thần, thái độ, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của mỗi CBCS. Nhân dân trên địa bàn cũng nêu lên những mặt còn tồn tại trong công tác bảo đảm ANTT như: Tình hình tai tệ nạn xã hội vẫn phát sinh và tồn tại; tội phạm ma túy có chiều hướng giảm nhưng tệ nạn tăng; TTATGT có diễn biến phức tạp; CBCS chưa thực sự sâu sát cơ sở ... lãnh đạo Công an huyện Điện Biên đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân, đồng thời giải trình những vấn đề nhân dân chưa nắm rõ và mong muốn nhân dân tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
Lan Anh - Thu Trang
 
 
 
 
 
 

UBND xã Thanh Xương tổ chức “Diễn đàn Công an
 lắng nghe ý kiến nhân dân”
 
 
 

UBND xã Thanh Hưng tổ chức “Diễn đàn Công an
 lắng nghe ý kiến nhân dân”
 

Tác giả bài viết: Lan Anh - Thu Trang

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp