06:28 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Uỷ ban nhân dân tỉnh khen thưởng các lực lượng liên tiếp triệt phá chuyên án ma túy lớn

Thứ năm - 03/09/2020 23:27
Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với các đơn vị Hải quan, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh liên tiếp triệt phá nhiều chuyên án ma túy lớn. Ghi nhận những chiến công xuất sắc mà các lực lượng đã đạt được, ngày 26/8/2020, thay mặt UBND tỉnh đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng, khen thưởng cho các lực lượng. Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm nhất là tội phạm ma túy, trong tháng 8/2020 phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về  Ma túy, Công an tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố và các lực lượng Hải quan tỉnh, phòng Phòng chống tội phạm Ma túy - Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh triệt phá nhiều vụ án ma túy trong đó nổi bật là các chuyên án 720P, 820H, 820PM bắt giữ nhiều đối tượng nguy hiểm, manh động; thu giữ khối lượng lớn ma túy các loại. Để kịp thời động viên các lực lượng tham gia phá án đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 4 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, triệt phá các chuyên án.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, đánh giá cao những chiến công xuất sắc mà các lực lượng đã đạt được; đồng thời yêu cầu các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác đấu tranh tội phạm ma túy, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm ma túy bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh./.

Đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các lực lượng
 tham gia phá thành công chuyên án ma túy lớn

Tác giả bài viết: Văn Anh - Lan Anh