10:24 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Xuân chiến sĩ - Âm tình đồng đội

Thứ ba - 31/01/2023 04:50

Toàn cảnh

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình “Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội” với chuỗi các hoạt động ý nghĩa thiết thực. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thanh Hà, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên các đơn vị kết nghĩa cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên, công đoàn trong Công an tỉnh.

Chương trình “Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội” diễn ra ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Dần) với chuỗi các hoạt động như: Cuộc thi gói bánh chưng, giã bánh dày, giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại. Các hoạt động đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đội thi đến từ đoàn viên khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần; Khối An ninh nhân dân và Khối Cảnh sát nhân dân và cũng đón nhận sự cổ vũ của đông đảo Đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn Công an tỉnh Điện Biên.

Trao quà Tết cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công đoàn CAND và Công đoàn Công an tỉnh Điện Biên đã tặng 70 phần quà Tết cho đoàn viên công đoàn nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của các đồng chí.

Chương trình “Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội” được tổ chức nhằm tạo không khí phấn khởi, vui xuân, với mong muốn mang lại một không khí Tết đầm ấm cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm ANTT, để nhân dân đón Tết Quý Mão 2023 bình yên, an toàn, hạnh phúc./.

Một số hình ảnh tại Chương trình Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội

Toàn cảnh