09:11 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tiến độ và hiệu quả Đề án 06, hiệu quả từ những cách làm sáng tạo

Mục tiêu tổng quát Ðề án 06 của Chính phủ là ứng dụng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, hệ thống định danh và xác thực điện tử

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 75 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy

Cổng TTĐT Công an tỉnh Điện Biên trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ra mắt tổ TTĐT tổ dân phố 3 phường Mường Thanh

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, giữ gìn mỹ quan, trật tự hành lang, vỉa hè, lòng đường khu vực chợ Mường Thanh

Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 02 người thương vong

Hồi 13h25’ ngày 20/3/2023, tại Km54+900 QL279, địa phận bản Huổi Hẹ, xã Nà Nhạn, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Giải thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sống động và bổ ích cho học viên trong hoạt động ngoại khóa

Dập tắt đám cháy tại khu vực sau trường PTDTNT tỉnh Điện Biên

Hồi 14h30 ngày 18/3/2023 tại khu vực rừng phía sau Trường PTDT Nội trú tỉnh xảy ra vụ cháy rừng thuộc diện tích đang được cấp phép

CA quận Long Biên, huyện Gia Lâm, trao quà thiện nguyện tại huyện Điện Biên

Ngày 17, 18/3, Công an huyện Điện Biên phối hợp với Công an quận Long Biên, Công an huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Hoạt động trải nghiệm thực tế của học viên lớp đối tượng phát triển Đảng

Ngày 16/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Điện Biên theo dấu chân những người anh hùng” cho 95 học viên Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2023.

Quán triệt Quyết định số 90 của Ban Bí thư và sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ chính trị

Ngày 20/3, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 06/12/2022

Hai cán bộ bị thương khi bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Trong quá trình bắt giữ hai đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại bản Tà Té A, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

Bộ công an thông báo 18 tài khoản ngân hàng lừa đảo

Nơi nhận đơn tố giác: Phòng 9, Cục Cảnh sát hình sự (497 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Triển khai phần mềm thông báo lưu trú ASM

Hiện nay, việc khai báo lưu trú được thực hiện trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Học tập chuyên đề Chủ tịch Hồ Chí Minh với tổ chức công đoàn và công nhân, người lao động

Ngày 14/3, Ban Công đoàn CAND tổ chức Hội nghị học tập trực tuyến báo cáo chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với tổ chức Công đoàn, công nhân và người lao động”.

Bắt giữ đối tượng dùng dao đâm trọng thương 2 anh em ruột

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Điện Biên vừa chủ trì phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa và các phòng chức năng Công an tỉnh bắt giữ thành công 01 đối tượng dùng dao đâm trọng thương 2 anh em ruột trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Triển khai Kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội và ra mắt mô hình “xã biên giới sạch về ma túy” năm 2023

Ngày 10/3/2023, Công an huyện Nậm Pồ tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội và ra mắt mô hình “xã biên giới sạch về ma túy” tại địa bàn các xã Phìn Hồ, Chà Nưa năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Đại, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh, thành viên Ban chỉ đạo chuyển hóa địa bàn huyện và các xã Phìn Hồ và Chà Nưa.

Công an huyện Nậm Pổ tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội và ra mắt mô hình “xã biên giới sạch về ma túy” năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 332/KH-BCĐ ngày 09/02/2023 của Ban chỉ đạo chuyển hóa địa bàn tỉnh Điện Biên về chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2023; Quyết định số 1241/QĐ-UBND ngày 14/7/2022 của UBND tỉnh Điện Biên về ban hành đề án “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên giai đoạn 2020 -2025, định hướng đến năm 2030” và Kế hoạch số 1333/KH-CAT ngày 19/12/2022 của Công an tỉnh Điện Biên về xây dựng mô hình “xã biên giới sạch về ma túy” trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Sáng ngày 27/02, Công an tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đồng chí đảng viên mới đến từ các chi, đảng bộ cơ sở. Đại tá Lù Minh Phương, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chỉ đạo.

Công an tỉnh phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 02/3/2023, Công an tỉnh tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Dự lễ phát động có Đại tá Lù Minh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Sở NN&PTNT, Tỉnh đoàn; lãnh đạo một số phòng và hơn 100 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn huyện Mường Nhé

Thực hiện Kế hoạch số 279/KH-CAT ngày 08/02/2023 của Công an tỉnh Điện Biên về việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và Bảo vệ dân phố năm 2023. Trong 02 ngày (06/3 và 07/3/2023), Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh Điện Biên chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mường Nhé tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho 115 đồng chí là Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn huyện.