09:27 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tạm đình chỉ 64 cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke vi phạm quy định về PCCC

Thực hiện Kế hoạch của Bộ công an về tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC, từ ngày 15/11 đến ngày 06/12/2022,

Lan tỏa lối sống xanh

Hàng trăm tấn cá chết mỗi năm; Hàng chục ngôi nhà bị thiêu rụi; Hàng ngàn người bị mất chỗ ở; Biết bao công trình phúc lợi xã hội, nhà máy, công xưởng bị tàn phá nặng nề

Lắng nghe ý kiến nhân dân để thêm trưởng thành

Lắng nghe ý kiến nhân dân để thêm trưởng thành là quan điểm chỉ đạo, đồng thời là phương châm hành động của mỗi cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Điện Biên Phủ.

Tết cho người nghèo Điện Biên

Trong 02 ngày 04 và 05/12, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Mới,

Hội thảo khoa học sách “Chủ quyền Không gian mạng”

Ngày 2/12, Bộ Công an tổ chức Hội thảo bình luận khoa học cuốn sách "Chủ quyền không gian mạng - Yêu cầu thời đại và nghĩa vụ quốc gia" do Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ biên.

Xử lý 01 trường hợp xúc phạm lực lượng CSGT trên mạng xã hội

Công an huyện Tuần Giáo củng cố hồ sơ, xử lý 01 đối tượng có hành vi đăng tải nội dung xúc phạm lực lượng Cảnh sát giao thông trên mạng xã hội .

Bắt 02 đối tượng, thu 05 bánh heroin

Công an tỉnh Điện Biên vừa lập một chiến công xuất sắc, triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 02 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu 05 bánh heroin.

Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh nghỉ chờ hưu sau 32 năm công tác

Sáng ngày 30/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Vừ A Dơ, Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp Công an tỉnh.

Công bố Quyết định nghỉ chờ hưu đối với Trưởng phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh

Sáng ngày 28/11, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Đại tá Trần Văn Tuấn, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh.

Những thông tin sẽ bị xóa trên mạng xã hội từ ngày 01.10.2022

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 53/2022/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng.

Nơi tuyến lửa bình yên

Thực hiện hiệu quả phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”

Kỷ niệm 30 năm thành lập Công an thị xã, nay là Công an thành phố Điện Biên Phủ

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công an thị xã, nay là Công an thành phố Điện Biên Phủ

Kết quả những ngày đầu ra quân bảo vệ Tết nguyên đán 2023

Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự ATGT,

Khánh thành điểm trường tại các huyện Điện Biên, Tủa Chùa

Trong 2 ngày, 17, 18/11, Công an tỉnh phối hợp với Văn phòng Bộ Công an, đại diện Quỹ từ thiện Big

Các khối tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ Quốc” năm 2022

Trong khoảng thời gian từ 15 đến hết ngày 20/11/2022, các đơn vị, các khối thi đua trong Công an tỉnh đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ Quốc” năm 2022.

Cụm thi đua số II Bộ công an tổ chức hội thao năm 2022

Sáng ngày 22/11, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Điện Biên, Cụm thi đua số 2, Bộ Công an tổ chức Hội thao năm 2022 với 02 môn thi đấu là Cầu lông và Bắn súng.

Mường Ảng có tân Trưởng Công an huyện

Ngày 22/11/2022, tại Công an huyện Mường Ảng, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Sáng ngày 18/11, Ủy banan toàn giao thông tỉnh, phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh