05:52 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Triệu tập 03 đối tượng làm rõ hành vi cố ý gây thương tích

Hồi 18h00’ ngày 17/11/2022, Công an huyện Tuần Giáo tiến hành triệu tập 03 đối tượng cùng sinh năm 2007 là học sinh trường THPT huyện Tuần Giáo để xác minh, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Bắt đối tượng có lệnh truy nã về tội cướp tài sản

​Hồi 20h00’ ngày 17/11/2022, Công an huyện Tuần Giáo phối hợp Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội bắt thành công đối tượng có lệnh truy nã về tội cướp tài sản.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 4

Ngày 15/11, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên dự Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 4 năm 2022.

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

​Ngày 14/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, Công an cấp huyện thuộc Công an tỉnh.

Đánh giá kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị và kế hoạch số 118-KH/ĐUCA của Đảng uỷ Công an Trung ương

​Ngày 14/11, Bộ Công an tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 12/NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 118-KH/ĐUCA

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Tối 1/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa từ ngày 30/10-1/11, theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Tiễn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tại sân bay Bắc Kinh có các ông: Lưu Kiến Siêu, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc; Phạm Sao Mai, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc và một số cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc.

Đẩy mạnh hoàn thiện thể chế về bảo đảm ANTT, xây dựng lực lượng CAND theo tinh thần Nghị quyết 12

Chiều 10/11, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc gặp mặt Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (UBQPAN) của Quốc hội. Tham dự cuộc gặp mặt có Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBQPAN; đồng chí Lê Hoài Trung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; các đồng chí Thường trực, thành viên UBQAN; lãnh đạo Vụ QPAN, Văn phòng Quốc hội.

Công an Điện Biên trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ với công an 6 tỉnh Bắc Lào

​Nhằm chủ động trao đổi, cập nhật, củng cố, bổ sung nhận thức về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động lợi dụng tôn giáo xâm phạm ANQG, tội phạm về ma tuý, để chủ động xây dựng phương án phòng ngừa, đấu tranh, từ ngày 25/10 đến ngày 04/11/2022 Công an tỉnh Điện Biên tổ chức mở 2 lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ về Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý và Công tác quản lý nhà nước về tôn giáo cho Công an 6 tỉnh Bắc Lào.

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

​Ngày 09/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đối với lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, Công an cấp huyện thuộc Công an tỉnh. Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, điều động các đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Trưởng Công an huyện Tuần Giáo đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh; Thượng tá Bùi Quốc Huy, Chánh văn phòng CQCSĐT Công an tỉnh nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Tuần Giáo; Thượng tá Vũ Trọng Thưởng, Trưởng phòng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Điện Biên.

Một số thủ đoạn của các loại tội phạm sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội hiện nay

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều video có nội dung xấu, độc hại nhằm mục đích lôi kéo nhiều người vào xem để thu lợi nhuận.

Thận trọng trước quảng cáo “bẩn” trên không gian mạng.

Sự phát triển và bùng nổ của mạng Internet hiện nay đã giúp cho nền quảng cáo số của khu vực cũng như thị trường Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chuyến thăm của Tổng Bí thư thể hiện tầm quan trọng của quan hệ Việt - Trung

Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Trung Quốc cho thấy “tính đặc biệt và tầm quan trọng” của quan hệ Việt - Trung.

Làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình

Toàn văn tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

Nhân chuyến thăm chính thức Trung Quốc theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình thành công tốt đẹp

Việt Nam - Trung Quốc ký kết 13 văn kiện hợp tác giữa hai đảng, hai nước

Chiều 31/10, tại Đại lễ đường Nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh, ngay sau khi kết thúc hội đàm

huyện Điện Biên Đông tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

​Ngày 28/10, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” với sự tham gia của đại diện các xã, bản, thị trấn trên địa bàn toàn huyện

Nghiện ma túy - hiểm họa khôn lường

Ma túy là hiểm họa lớn cho toàn xã hội, gây nguy hại cho sức khỏe, làm suy thoái giống nòi phá hoại hạnh phúc gia đình, làm băng hoại các giá trị đạo đức xã hội,

Hiến máu cứu người - tôi tình nguyện.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

Kết quả 01 tháng triển khai thực hiện Kế hoạch cao điểm “90 ngày, đêm”.

Sáng ngày 01/11, Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết 01 tháng đợt cao điểm “90 ngày, đêm" triển khai các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020

Tích cực đưa ứng dụng Vnied vào cuộc sống

VNeID là ứng dụng do Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư - Bộ Công an Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử.