08:40 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Tuần Giáo: Khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Công an huyện Tuần Giáo vừa nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng ngang nhiên vào tận nhà dân ngay giữa ban ngày để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Khởi tố 03 đối tượng về hành vi Tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an TP Điện Biên Phủ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 03 đối tượng về các hành vi tàng trữ trái phép và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

46 vụ, 52 đối tượng phạm tội về ma túy bị bắt giữ

Tiếp tục thực hiện phương án của Bộ công an và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ công an về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến Tây Bắc

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022

Sáng ngày 03/11, Bộ Công an tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2022 và tổng kết 10 năm thực hiện Luật phổ biến, giáo dục pháp luật

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho Công an các tỉnh Bắc Lào

​Sáng ngày 31/10, Công an tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn, trao đổi nghiệp vụ về công tác tham mưu, quản lý nhà nước về tôn giáo cho CBCS Công an 6 tỉnh Bắc Lào.

Đảng ủy Công an Trung ương Thông báo kết quả hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XIII

Sáng ngày 28/10, dưới sự chủ trì của Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Công an, Đảng ủy Công an Trung ương

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2022

Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam biên soạn

Minh chứng sống động phản bác luận điệu vu cáo Việt Nam vi phạm quyền con người.

Ngày 11/10/2022, tại phiên họp của Đại hội đồng Liên Hợp quốc khóa 77 ở New York (Mỹ)

Nắm chắc tình hình, bám sát địa bàn, tăng cường các mặt công tác bảo đảm ANTT dịp cuối năm

Sáng 24/10, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị giao ban tình hình, kết quả công tác Công an tháng 10/2022, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11/2022.

Chuyến thăm của Tổng Bí thư thể hiện tầm quan trọng của quan hệ Việt - Trung

Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Trung Quốc cho thấy “tính đặc biệt và tầm quan trọng” của quan hệ Việt - Trung.03:00

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện chúc mừng đồng chí Tập Cận Bình tái cử Tổng Bí thư khóa XX Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Ngày 23/10/2022, tại Hội nghị Trung ương lần thứ nhất khóa XX, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc

Ra mắt Công đoàn Công an tỉnh Điện Biên

Sáng ngày 20/10, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn Công an tỉnh

Bắt 01 đối tượng mua bán chất ma túy

Hồi 08 giờ 21 phút, ngày 25/10, tại khu vực bản Ten Núa, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên.

Hội diễn NTQC Công Nông Binh tỉnh Điện Biên

​Từ ngày 24 - 26/10, Liên đoàn Lao động tỉnh đăng cai, phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên

Tổng kết cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT

Chiều ngày 24/10, Bộ Công an tổ chức hội nghị Tổng kết cao điểm kiểm tra, xử lý, các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác phòng, chống ma túy cho cán bộ công an các tỉnh Bắc Lào.

Sáng 26/10, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức khai mạc lớp trao đổi nghiệp vụ công tác phòng, chống ma túy cho cán bộ công an các tỉnh Bắc Lào.

Khảo sát khối lượng kiến thức tối thiểu cần đạt đối với người tốt nghiệp trình độ Trung cấp CAND.

Ngày 24/10, Công an tỉnh Điện Biên và Trường Cao đẳng ANND I đã có buổi làm việc khảo sát về xây dựng khối lượng kiến thức tối thiểu

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 26/10, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tiến hành Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

Công an tỉnh Lào Cai kiểm tra chéo phong trào thi đua