20:09 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Hôm nayHôm nay : 195226

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Chung tay vì cuộc sống cộng đồng

Sáng ngày 08/10, Đoàn thanh niên Công an huyện Nậm Pồ, phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức xây dựng Công trình đường bê tông vào điểm trường Huổi Sang trên địa bàn xã Nà Hỳ.

Tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC và CNCH trên phạm vi toàn quốc.

Ngày 11/10, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC và CNCH trên phạm vi toàn quốc. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Bộ Công an đến điểm cầu Công an các tỉnh, thành phố.

Chuyển đổi số ngành CAND lần thứ nhất năm 2022 và công bố ngày Chuyển đổi số của ngành Công an.

Sáng ngày 10/10/2022, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị chuyển đổi số ngành Công an nhân dân lần thứ nhất năm 2022 và công bố Ngày chuyển đổi số của ngành công an. Dự hội nghị tại điểm cầu Công an Điện Biên có đồng chí Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Phòng CSĐTTP về Ma túy.

​Ngày 10/10, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Phòng CSĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên. Dự buổi mặt mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh;

Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững ở Châu Á - Thái Bình Dương.

Ngày 7/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự Diễn đàn Kinh tế phương Đông tổ chức tại thành phố Vladivostok, Liên bang Nga theo hình thức phát biểu ghi hình.

Chương trình giao lưu văn hóa "Chào Điện Biên".

Tối 3/10 Chương trình giao lưu văn hóa “Chào Điện Biên” được tổ chức tại Quảng trường 7/5, TP. Điện Biên Phủ

Xuyên tạc công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở Việt Nam - Điều vô lý, không thể chấp nhận

Một thực tế không thể phủ nhận đó là kết quả xây dựng, chỉnh đốn Đảng (XD,CĐĐ) đạt được trong thời gian qua không những được cán bộ, đảng viên và nhân dân

Ưu tiên khi xét chuyển chuyên nghiệp trong CAND.

Thực hiện Quyết định số 64/QĐ-TTg ngày 19/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023

Bảo đảm ANTT Ngày hội giao lưu văn hóa Việt - Lào.

Những ngày qua, tại thành phố Điện Biên Phủ lịch sử, đã diễn ra chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội giao lưu văn hóa thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào, lần thứ III.

Công tác Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp quản lý giáo dục can, phạm nhân.

Công an tỉnh thực hiện tốt công tác thi hành án và hỗ trợ tư pháp, quản lý, giáo giục can, phạm nhân.

Quản lý chặt chẽ hoạt động bảo đảm ANTT các ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Công an tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp, tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về TTATXH, nhất là quản lý chặt chẽ cư trú, các ngành nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn.

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên toàn tỉnh.

Nhằm bảo đảm tình hình trật tự an toàn giao thông và mục tiêu kiềm chế, kéo giảm tại nạn các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự trên toàn tỉnh đã thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm TTANGT.

Bắt giữ 04 đối tượng liên quan đến chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với tổ công tác số 01 kế hoạch 1266 của Công an tỉnh

Đánh giá chỉ tiêu cấp CCCD và chuẩn bị các điều kiện thực hiện luật cư trú năm 2020

Chiều ngày 30/9, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá chỉ tiêu cấp CCCD và chuẩn bị các điều kiện thực hiện luật cư trú năm 2020, đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an

Ra mắt mô hình "Ban an ninh, trật tự" tại Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé Điện Biên.

Ngày 29/9/2022, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé

Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư chúc mừng lực lượng Công nghệ thông tin Công an nhân dân nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thông.

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin Công an nhân dân (02/10/1972 - 02/10/2022)

Chuyện những người lính Cảnh sát PCCC và CNCH vùng biên.

Có thể nói, mỗi lần đối mặt với khói lửa, với hiểm nguy để cứu người, cứu tài sản là một lần các CBCS Cảnh sát PCCC và CNCH phải trải qua ranh giới của sự sống và cái chết

Sơ kết công tác Công an quý III và 9 tháng đầu năm 2022.

Ngày 26/9/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác công an Quý III và 9 tháng đầu năm 2022 qua hệ thống truyền hình trực tuyến với Công an các đơn vị, địa phương

Triển khai Phương án bảo đảm ANTT Ngày hội giao lưu văn hoá, thể thao và du lịch Việt - Lào lần thứ III.

​Sáng ngày 28/9, Công an tỉnh - Thường trực Tiểu ban An ninh Ban tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch Việt Lào lần thứ III tại tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai Phương án bảo đảm ANTT.

Xử lý người điều khiển phương tiện giao thông dương tính với chất ma túy.

Công an tỉnh Điện Biên vừa ban hành quyết định hướng dẫn xử lý đối với trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông dương tính với chất ma túy trong cơ thể