04:02 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 2359

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88907

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1854673

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị số 05 ngày 15/05/2016 của Bộ Chính Trị

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị số 05 ngày 15/05/2016 của Bộ Chính Trị

Ngày 10/11, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ có cấp bậc hàm từ Trung tá trở lên của các chi bộ, đảng bộ cơ sở trong toàn Công an tỉnh. Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt, phổ biến nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); trong đó chú tọng đi sâu những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới của Chỉ thị 05; Kế hoạch 245 ngày 20/10/2016 của Đảng ủy Công an tỉnh về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Gắn kết chặt chẽ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện các nghị quyết Trung ương về xây dựng chỉnh đốn Đảng; kết hợp với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Vì an ninh tổ quốc ” năm 2016 cụm thi đua số II bộ Công an.

Ngày 9/11, tại Lai Châu, Công an 7 tỉnh biên giới phía Bắc gồm: Cao Bằng, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Lạng Sơn thuộc Cụm thi đua số II (Bộ Công an) đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, Đại tá Nguyễn Văn Toàn, Phó cục trưởng Cục Công tác Chính trị Bộ Công an và Lãnh đạo Công an 7 tỉnh trong Cụm thi đua số II.

Bảo vệ an toàn đoàn công tác của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm, làm việc tại tỉnh Điện Biên

Bảo vệ an toàn đoàn công tác của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm, làm việc tại tỉnh Điện Biên

Từ ngày 08 đến ngày 09/11/2016 đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên. Trong chương trình làm việc, đồng chí đã đến viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang A1; thăm vườn cao su khai thác mủ tại khu vực bản Lĩnh, xã Mường Pồn; thăm khu di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyện Giáp; thăm gia đình chính sách bà Lù Thị Đôi, bản Phăng 3, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên và làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên.

Bảo vệ an toàn hội đàm thường niên giữa tỉnh Điện Biên với ba tỉnh bắc Lào

Bảo vệ an toàn hội đàm thường niên giữa tỉnh Điện Biên với ba tỉnh bắc Lào

Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hội đàm giữa tỉnh Điện Biên và tỉnh U Đôm Xay Từ ngày 31/10 đến ngày 06/11/2016 tỉnh Điện Biên tổ chức đón tiếp các Đoàn đại biểu Đảng, chính quyền 03 tỉnh Phong Xa Ly, U Đôm Xay, Luông Pha Băng nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đến tham dự hội đàm thường niên và ký biên bản hợp tác, thỏa thuận ghi nhớ với 03 tỉnh Bắc Lào.Trong thời gian dự hội đàm, các đoàn đã đến thăm một số mô hình chăn nuôi, xóa đói giảm nghèo và tham quan cụm di tích lịch sử tại thành phố Điện Biên Phủ. Phòng PA83 đã tham mưu cho Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng và phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn của 03 tỉnh Bắc Lào trong thời gian đến hội đàm và tham quan tại tỉnh Điện Biên.

Phòng bảo vệ chính trị Công an tỉnh làm tốt công tác đảm bảo an ninh phục vụ hội đàm giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Phong Sa Lỳ, U Đôm Say và Luông Pha Băng nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào

Phòng bảo vệ chính trị Công an tỉnh làm tốt công tác đảm bảo an ninh phục vụ hội đàm giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Phong Sa Lỳ, U Đôm Say và Luông Pha Băng nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào

Trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị đặc biệt, tin cậy và hiểu biết lẫn nhau, tỉnh Điện Biên và các tỉnh bạn, đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tại mỗi tỉnh trong thời gian qua. Hai bên tiếp tục duy trì và đạt được những kết quả quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới, thực chất và toàn diện hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của mỗi tỉnh. Trên cơ sở đó, đề ra phương hướng hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là giai đoạn từ 2017 đến 2019 như: Tiếp tục tăng cường mối quan hệ hữu nghị trên nhiều mặt, hợp tác đầu tư phát triển, kinh tế nông nghiệp, xúc tiến thương mại, dịch vụ, du lịch; hợp tác về giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa, xã hội; phối hợp đảm bảo quốc phòng, an ninh, quản lý biên giới, cửa khẩu và tăng cường các hoạt động đối ngoại nhân dân. Tỉnh Điện Biên cũng đã cam kết hỗ trợ cho 3 tỉnh Bắc Lào về kinh phí xây dựng các công trình phúc lợi xã hội trong giai đoạn 2018 đến 2020, góp phần giúp các tỉnh bạn giảm bới khó khăn, phát triển kinh tế xã hội, củng cố niềm tin trong quan hệ đối ngoại.

Tổng kết cuộc thi ảnh “ Vì bình yên cuộc sống năm 2016 ”

Ban Giám khảo đã chọn được 85 tấm ảnh tốt nhất để làm triển lãm, giới thiệu với công chúng, độc giả của Báo CAND trong Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Báo CAND phát hành số đầu tiên. Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan, nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra 17 tấm ảnh xuất sắc nhất để trao giải: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích. Tham gia cuộc thi lần này, Công an tỉnh Điện Biên đã đạt 2 giải khuyến khích.

Sơ kết cụm liên kết ANTT số 1 năm 2016

Sơ kết cụm liên kết ANTT số 1 năm 2016

Trong năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương và lực lượng Công an các cấp, các thành viên cụm liên kết, trong đó lực lượng Công an là lực lượng nòng cốt thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn; các thành viên trong cụm liên kết thường xuyên có sự trao đổi thông tin, phối kết hợp tuần tra tại khu dân cư, tổ dân phố; qua đó đã phát hiện, phối hợp điều tra làm rõ 5 vụ, 10 đối tượng vi phạm về TTXH; làm tốt công tác giáo dục, cảm hóa các đối tượng tù tha về, người nghiện các chất ma túy, số đối tượng theo các tà đạo để họ trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội; vận động quần chúng nhân dân nâng cao tinh thần trách nhiệm xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, góp phần ổn định ANTT, thúc đẩy phát triển các mục tiêu văn hóa, xã hội tại địa phương.

Công an tỉnh Điện Biên phối hợp làm tốt công tác phòng, chống tội phạm mua bán người và hỗ trợ nạn nhân tái hòa nhập cộng đồng.

Công an tỉnh Điện Biên phối hợp làm tốt công tác phòng, chống tội phạm mua bán người và hỗ trợ nạn nhân tái hòa nhập cộng đồng.

Trong những năm vừa qua, trên địa bàn tỉnh tình Điện Biên tội phạm mua bán người có nhiều diễn biến phức tạp, xu hướng ngày càng gia tăng, tính chất, quy mô và thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, gây khó khăn trong quá trình chứng minh tội phạm. Theo thống kê từ năm 2013 đến năm 2016, các lực lượng chức năng đã phát hiện tại địa bàn các huyện Tuần Giáo, Tủa Chùa, Mường Ảng, Mường Nhé, Mường Chà, Điện Biên Đông, Nậm Pồ… xảy ra 29 vụ mua bán người, với tổng số 72 nạn nhân; bên cạnh đó, các đơn vị chức năng cũng đã thống kê được hàng trăm trường hợp là phụ nữ, trẻ em nghi vấn bị các đối tượng mua bán qua biên giới. Thực trạng này đang là vấn đề nóng bỏng của toàn xã hội, gây tâm lý hoang mang trong dư luận, tác động xấu đến đạo đức xã hội, nhân phẩm của con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Lực lượng bảo vệ chính trị công an tỉnh Điện Biên thấm nhuần lời dạy của Bác về sự tuyệt đối trung thành.

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành cho lực lượng Công an nhân dân sự quan tâm đặc biệt, chăm lo, xây dựng một lực lượng tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và nhân dân; vì nhân dân phục vụ, là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ ANTT. Người đã để lại cho lực lượng Công an nhân dân nhiều di huấn quý báu; đặc biệt, ngày 11-3-1948, Bác Hồ đã có thư gửi đồng chí Hoàng Mai, Giám đốc Công an Khu XII về “Tư cách người Công an cách mệnh”, chỉ rõ những phẩm chất đạo đức và tư cách người công an cách mạng trong đó nhấn mạnh tuyệt đối trung thành với Tổ quốc. "Tư cách người Công an cách mệnh” đã trở thành di sản tinh thần thiêng liêng, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của lực lượng Công an nhân dân, là chuẩn mực đạo đức, lối sống, mục tiêu phấn đấu, rèn luyện, phương châm hành động của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an; là cội nguồn sức mạnh để lực lượng Công an nhân dân vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Giao thông công trường giờ cao điểm “bài toán khó” cần lời giải đáp

Giờ đến lớp, hay tan trường cũng đồng thời là giờ đi làm, hay kết thúc công việc trong ngày của nhiều bậc phụ huynh nên ở bất kỳ cổng trường nào đều đông người và xe cộ chen chúc nhau gây khó khăn cho việc lưu thông của các phương tiện, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông của cả một tuyến đường. Khoảng thời gian từ 16h45p - 17h hàng ngày, ở trước các cổng trường như trường Tiểu học Bế Văn Đàn, Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, hình ảnh các bậc phụ huynh đón con, đỗ xe tràn lan ngoài đường, không đúng vị trí quy định rất dễ dàng bắt gặp.

Tổ chức diễn đàn công lắng nghe ý kiến nhân dân

Là xã biên giới mới được chia tách của huyện Điện Biên, thời gian qua, tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn ổn định, kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển; Công an xã đã chủ động phối hợp với các lực lượng thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tăng cường công tác phòng ngừa, tuyên truyền pháp luật cho nhân dân, nâng cao tinh thần trách nhiệm tham gia giữ gìn ANTT. 9 tháng đầu năm 2016, lực lượng Công an xã đã phối hợp giải quyết 11 vụ, 21 đối tượng vi phạm về ANTT; qua công tác tuyên truyền, nhân dân đã tự giác giao nộp 6 khẩu súng kíp, 4 khẩu súng bắn hơi cồn. Đồng thời cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị liên quan đến ANTT giúp lực lượng Công an điều tra, làm rõ các vụ phạm pháp xảy ra trên địa bàn.

Hội nghị trực tuyến đối thoại giữa lãnh đạo Bộ Công an, Trung ương Đoàn TNCS với cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân

Để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của mỗi ĐVTN, kịp thời định hướng, giáo dục chính trị tư tưởng cho lực lượng ĐVTN Công an nhân dân. Vừa qua, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến đối thoại với cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên lực lượng CAND. Tại điểm cầu Công an Điện Biên có Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đặng Thành Huy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo một số phòng Công an tỉnh.

Tư lệnh Cảnh sát trên "tuyến lửa" Tây bắc

Tư lệnh Cảnh sát trên "tuyến lửa" Tây bắc

Từ quê hương của các vị tướng lĩnh, danh nhân văn hóa, anh hùng giải phóng dân tộc Lê Lợi, nữ tướng Triệu Thị Trinh… những người con ưu tú của vùng đất xứ Thanh anh hùng. Ông đã cống hiến trọn cả cuộc đời cho mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng ở miền biên viễn tây bắc của tổ quốc. 41 năm gắn bó với núi rừng tây bắc là tròn 41 năm ông gắn bó với lực lượng Cảnh sát nhân dân với hàng chục lần vào sinh ra tử, trực tiếp điều tra, thụ lý hàng trăm vụ án lớn nhỏ và đối mặt với đủ loại tội phạm nguy hiểm nhưng với bản lĩnh kiên trung, tinh thông nghiệp vụ và khả năng quyết đoán… Hàng ngàn tên tội phạm trong các vụ án phức tạp về kinh tế, hình sự, ma túy đều phải cúi đầu khuất phục. Đó chính là Đại tá Lê Công Bính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Người anh cả của lực lượng Cảnh sát nhân dân trên "tuyến lửa" Tây bắc.

Kiểm tra phong trào thi đua ”Vì ANTQ ” tại Công an tỉnh Điện Biên

Từ đầu năm đến nay, với khẩu hiện hành động “Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, văn hóa” và triển khai thực hiện sâu rộng chế độ “5 quản”, Công an tỉnh Điện Biên đã chủ động tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch thực hiện công tác đảm bảo An ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH, xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh. Trong đó, tiếp tục siết chặt kỷ cương, kỷ luật, nâng cao vai trò trách nhiệm, cải tiến tác phong, lề lối làm việc; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ. Quán triệt và thực hiện nghiêm các Bộ luật liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Công an; nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng an ninh, cảnh sát; chủ động phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, các loại đối tượng, đảm bảo ANTT. Đã làm tốt công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp; đảm bảo ANTT cho 1.068 tổ bầu cử toàn tỉnh, góp phần đảm bảo cho cuộc bầu cử diễn ra đúng tiến độ và Luật bầu cử (tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,9%).

Lễ phát động tháng "vì người nghèo" tỉnh Điện Biên năm 2016

Lễ phát động tháng "vì người nghèo" tỉnh Điện Biên năm 2016

Những năm qua, công tác vận động "Ngày vì người nghèo" đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của Chính quyền, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng thuận cao của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên trong quá trình triển khai thực hiện tham gia đóng góp ủng hộ quỹ" Vì người nghèo". Đánh giá kết quả trong năm qua từ ngày 16/10/2015 đến 30/9/2016 quỹ vì người nghèo các cấp trong tỉnh đã vận động ủng hộ được trên 3 tỷ 429 triệu đồng, trong đó cấp tỉnh trên 570 triệu đồng, cấp huyện, thị xã, thành phố trên 1 tỷ 600 triệu đồng, cấp xã phường, thị trấn trên 1 tỷ 256 triệu đồng và hàng nghìn ngày công lao động giúp đỡ hộ nghèo sửa chữa, làm nhà ở.

Hiệu quả từ công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT

Hiệu quả từ công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT

Công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, nhằm từng bước củng cố, kiện toàn hệ thống chính trị ở cơ sở, phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an cơ sở trong tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Sau gần 1 năm triển khai thực hiện, công tác chuyên hóa địa bàn tại xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ đã thực sự phát huy hiệu quả.

Tổ chức diễn đàn công lắng nghe ý kiến nhân dân

Chín tháng đầu năm 2016 tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn ổn định, kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển; Công an xã đã chủ động phối hợp với các lực lượng thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tăng cường công tác phòng ngừa, tuyên truyền pháp luật cho nhân dân, nâng cao tinh thần trách nhiệm tham gia giữ gìn ANTT. Trong 9 tháng, lực lượng Công an xã đã phối hợp giải quyết 21 vụ phạm pháp hình sự xảy ra trên địa bàn; xác minh làm rõ 20 vụ, 23 đối tượng vi phạm pháp luật. Kiện toàn 18 tổ tự quản về ANTT và 01 tổ tự quản về đường biên cột mốc. Đồng thời cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị liên quan đến ANTT giúp lực lượng Công an điều tra, làm rõ các vụ phạm pháp xảy ra trên địa bàn.

Kiểm tra công tác Bảo vệ bí mật nhà nước tại Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên

Thực hiện quy định về bảo vệ bí mật nhà nước theo Thông tư số 33/2015/TT-BCA ngày 20/7/2015 của Bộ trưởng Bộ Công an hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 33/2002/NĐ-CP ngày 28/3/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bảo vệ bí mật Nhà nước, vừa qua, Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại Tòa án nhân dân tỉnh.

Kiểm tra công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại một số cơ quan trên địa bàn tỉnh

Kiểm tra công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại một số cơ quan trên địa bàn tỉnh

Thực hiện quy định về bảo vệ bí mật nhà nước theo Thông tư số 33/2015/TT-BCA ngày 20/7/2015 của Bộ trưởng Bộ Công an hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 33/2002/NĐ-CP ngày 28/3/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bảo vệ bí mật Nhà nước, vừa qua, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã phối hợp tiến hành kiểm tra công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Trường Chính trị tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong đợt kiểm tra công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ quan, sở, ngành theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Đoàn kiểm tra ban chỉ đạo 138 của Chính phủ làm việc tại Điện Biên

Đoàn kiểm tra ban chỉ đạo 138 của Chính phủ làm việc tại Điện Biên

Đối với huyện Điện Biên, là địa phương có diện tích tự nhiên rộng, 12/25 xã có đường biên giới giáp với nước bạn Lào. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp. Toàn huyện hiện có hơn 2.400 người nghiện các chất ma túy; tình trạng tái trồng các loại cây chứa các chất ma túy và sử dụng vũ khí tự chế hàng năm được các lực lượng chức năng phát hiện. Trước thực tế này, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm các cấp trong huyện đã thực hiện đồng bộ công tác giáo dục quần chúng và giáo dục cá biệt, nhằm chuyển hóa địa bàn, nhất là khu vực các xã biên giới.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 29 30 31 ... 36 37 38  Trang sau
 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

  ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Nằm...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp