18:42 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang thăm hai cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

Chủ nhật - 10/05/2020 21:06

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại tá Nguyễn Việt Hùng đã thăm hỏi, động viên Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ an tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và hai bác sĩ Trưởng khoa điều trị cho biết sau thời gian tích cực cứu chữa, sức khỏe Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ đã dần ổn định. Bệnh viện tiếp tục theo dõi và sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị để chia sẻ khó khăn với gia đình.

Đêm 2/5, Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ cùng đồng đội vây bắt 19 đối tượng tham gia đua xe trái phép trên tuyến quốc lộ 1 đoạn thuộc xã Long Định, huyện Châu Thành.

Để thoát thân, đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (SN 2002, cư trú xã Long Định, huyện Châu Thành) đã tông xe trực diện vào Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ, gây thương tích nặng.

Đại tá Nguyễn Việt Hùng đã thăm hỏi, động viên Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ.

Sau đó, Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ được chuyển viện cấp cứu trong tình trạng gãy xương hàm, xương đòn và chấn thương sọ não.

Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, TP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phó giám đốc đã gặp gỡ gia đình, chuyển quà tặng và gửi lời động viên đến Thượng úy Mai Huỳnh Tấn, vì đang trong ca mổ. Thượng úy Mai Huỳnh Tấn bị gãy xương chân vào ngày 24/4 vì bị đối tượng vi phạm giao thông đạp ngã xe khi bị chặn dừng, xử lý vi phạm.

Tác giả bài viết: Đặng Thanh