20:36 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 191181

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Bàn giao cơ sở phòng cháy chữa cháy cho UBND xã quản lý

Thứ sáu - 19/03/2021 06:43

Tại buổi lễ, Công an quận Bắc Từ Liêm và đại diện UBND các phường đã thực hiện việc bàn giao danh sách cũng như trao đổi tập huấn các quy định, văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác PCCC CNCH. Công an quận Bắc Từ Liêm đã bàn giao 212 cơ sở cho UBND 13 phường trên địa bàn quận.

Công an quận Bắc Từ Liêm và các đơn vị ký bàn giao cơ sở PCCC cho UNND cấp xã quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Lưu Ngọc Hà, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm giao nhiệm vụ tại buổi lễ yêu cầu Công an quận Bắc Từ Liêm phải phát huy làm tốt hơn nữa công tác phối hợp với UBND các phường trong công tác quản lý nhà nước về PCCC và nhấn mạnh đây là công việc quan trọng nhằm nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp trong công tác phòng cháy chữa cháy, cũng là đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng loại hình cơ sở trên địa bàn quận.

Công an quận Bắc Từ Liêm chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với UBND 13 phường triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy. Ngay sau lễ bàn giao Công an quận đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ cho các Phường nắm bắt quy định của pháp luật, kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy, bảo đảm đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Tác giả bài viết: M.Hiền