20:12 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ đồng bào dân tộc

Thứ hai - 26/04/2021 20:56

Căn nhà được trao tặng hộ bà Cao Đương, ở xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở tại địa phương.

Đại tá Nguyễn Viết Định, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hộ bà Cao Đương.

Với mong muốn giúp các hộ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quyên góp hỗ trợ 70 triệu đồng. Ngoài ra, Công an huyện Khánh Vĩnh hỗ trợ 5 triệu đồng; nhà thầu hỗ trợ công xây dựng.

Sau gần một tháng khởi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành, được bàn giao cho hộ gia đình bà Đương đưa vào sử dụng. Qua đó giúp cho gia đình có mái ấm kiên cố để ở, yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nam Khánh