19:03 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 191181

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CSGT Cần Thơ tuyên truyền luật và tặng quà cho học sinh

Thứ tư - 26/08/2020 21:42

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP Cần Thơ tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ và trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thới Lai và Cờ Đỏ.

CSGT Cần Thơ phát tờ rơi, tuyên truyền Luật giao thông cho các em học sinh.

Khoảng 300 em học sinh trường Tiểu học Thới Lai 1, Trung học cơ sở Thới Lai (huyện Thới Lai), Tiểu học Trung An 1, Tiểu học Trung An 2, Mầm non Trung An (huyện Cờ Đỏ) được hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông.

Cán bộ Cảnh sát giao thông hướng dẫn các em đi đúng phần đường, làn đường, biển báo; quy định độ tuổi điều khiển phương tiện giao thông; cách nhận biết và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng; tác hại của việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông và cùng giao lưu, trả lời câu hỏi liên quan đến Luật Giao thông đường bộ.

Các em học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thới Lai và huyện Cờ Đỏ được tặng quà tại buổi tuyên truyền.
Hoạt động tặng quà kết hợp với tuyên truyền, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông.

Trước thềm năm học mới, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã trao tặng 8.000 quyển tập, 50 áo mưa, 50 cặp da cho các em học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng kinh phí trên 64 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ đơn vị và các nhà hảo tâm đóng góp.

Tác giả bài viết: Ngọc Hậu - Công Trình