21:02 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CSGT TP Hồ Chí Minh phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên đường

Thứ hai - 03/02/2020 20:16

CSGT của Đội Bến Thành, Đội Bàn Cờ đã phát động phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến trụ sở làm thủ tục xử lý vi phạm, hoặc những người dân đang đi trên đường mà không có khẩu trang để đeo nhằm phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra.

Ngoài ra các cán bộ chiến sĩ CSGT còn tuyên truyền sâu rộng cho người dân giúp cho người dân hiểu hơn về cách phòng tránh virus Corona.

Người dân được CSGT phát khẩu trang khi đi trên đường
Ngoài việc phát khẩu trang, CSGT còn tuyên truyền cho người dân biết về virus Corona
Niềm vui mừng vì được CSGT phát khẩu trang miễn phí
Khi đến trụ sở CSGT làm thủ tục, người dân được phát khẩu trang và hướng dẫn cách phòng tránh virus Corona

Lo ngại trước việc kiểm tra nồng độ cồn của người dân, đại diện của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, việc kiểm tra vi phạm về đo nồng độ cồn vẫn được kiểm tra bình thường, mỗi người dân chỉ được sử dụng 1 ống hút thổi khi được kiểm tra nồng độ cồn và bỏ ngay ống hút đó vào túi để tiêu hủy. Do đó, việc kiểm tra sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dân.

Tác giả bài viết: Phan Linh (ảnh)