11:28 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CSGT dọn xi măng rơi xuống đường cao tốc

Chủ nhật - 27/12/2020 20:01

Ngày 25/12, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, tổ công tác của đơn vị đã tiến hành dọn thu gọn nhiều bao xi măng rơi trên đường trên cao vành đai 3 đảm bảo ATGT cho các phương tiện lưu thông qua tuyến đường này.

Theo đó vào khoảng 07h45" sáng cùng ngày (25/12) tổ tuần tra kiểm soát của đơn vị gồm Trung tá Nguyễn Công Minh, Đại úy Bùi Minh Cường và Trung úy Nguyễn Đức Anh do Trung tá Minh làm tổ trưởng tiến hành tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trên đường trên cao vành đai 3.

CBCS Cảnh sát giao thông di chuyển nhiều bao xi măng khỏi tuyến đường nhằm bảo đảm an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đây.

Khi đi tuần tra kiểm soát tại đường vành đai 3 trên cao chiều từ hướng Phạm Hùng đi cầu Thanh trì,đoạn gần lối dẫn từ đường vành đai 3 trên cao xuống đường Khuất Duy Tiến, tổ công tác phát hiện trên mặt đường có nhiều bao xi măng bị rơi ra trên mặt đường không rõ của phương tiện nào, gây cản trở giao thông.

“Ngay lập tức tổ công tác đã khẩn trương phân công CBCS trong tổ hướng dẫn phân luồng cho các phương tiện đi để phòng tránh tai nạn giao thông và ùn tắc, đồng thời di chuyên các bao xi măng vào lề đường để chở đi tránh gây cản trở giao thông”- Trung tá Nguyễn Công Minh nói.

Tác giả bài viết: Song Bình