05:37 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CSGT giúp lái xe thu gom 10 tấn ngô rơi trên đường

Thứ hai - 24/02/2020 21:47

Ngày 24/2, Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – Công an tỉnh Quảng Ninh) cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an địa phương bàn giao khoảng 10 tấn ngô cho lái xe sau khi bị sự cố rơi vãi tràn ra Quốc lộ 18.

Cụ thể vào chiều 23-2, xe đầu kéo BKS: 89C-167.93 kéo theo rơ mooc BKS: 010.27, do anh Doãn Thế Thiện, sinh 1987, ở xá Lệ Xá, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên điều khiển trên quốc lộ 18A hướng Hạ Long - Hà Nội.

Khi đến đầu cầu Sông Sinh 2 (phường Yên Thanh, TP Uông Bí) do bị bung khóa thùng nên xe container đã làm rơi toàn bộ 10 tấn ngô ra đường kéo dài khoảng hơn 300m.

Lực lượng Công an cùng người dân nỗ lực thu gom 10 tấn ngô bị rơi vãi

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Yên Thanh đã huy động CBCS, lực lượng xung kích, bảo vệ dân phố đến hiện trường. Đồng thời báo cáo, xin ý kiến lãnh đạo Công an TP Uông Bí chỉ đạo phối hợp cùng Đội CSGT số 1 cử lực lượng đến hiện trường phân luồng giao thông.

Tại hiện trường hàng chục CBCS Công an vừa làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT vừa kết hợp cùng người dân 2 bên đường khẩn trương hỗ trợ chủ xe quét, thu gom toàn bộ số ngô bị rơi vãi ra đường.

Sau hơn nhiều giờ nỗ lực, toàn bộ 10 tấn ngô rơi vãi ra đường đã được Công an và người dân thu gom, trả lại chủ xe container, trước sự cảm kích của lái xe và những người đi đường.

Tác giả bài viết: V. Huy