04:53 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cảnh sát hình sự chung tay giúp đỡ người dân tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

Thứ tư - 02/06/2021 20:08

Dự chương trình có Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự; Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an.

Đây là hành động chung tay, góp sức của mỗi CBCS, công nhân viên của Cục Cảnh sát hình sự trong công tác phòng, chống dịch; thể hiện sự đoàn kết cùng hành động có trách nhiệm vì đất nước, nêu cao ý thức vì nhân dân phục vụ của lực lượng CAND.

CBCS Cục Cảnh sát hình sự quyên góp ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 2 tỉnh

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm nhấn mạnh, để chia sẻ khó khăn, góp sức phòng, chống dịch, các tổ chức đoàn thể tích cực, tự nguyện quyên góp ủng hộ chung tay cùng CBCS và Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng, chống COVID-19.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm cùng CBCS trong chương trình thu mua nông sản giúp 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

Ngoài việc quyên góp ủng hộ tiền mặt, hưởng ứng phát động của Hội phụ nữ Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, công đoàn Cục Cảnh sát hình sự đã phát động trong toàn đơn vị chương trình mua nông sản chung tay giúp bà con Nhân dân tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Số lượng ủng hộ lên đến 4,5 tấn nông sản.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Cục Cảnh sát hình sự sẽ thông qua Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh để trao tới lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại 2 địa phương này.

Tác giả bài viết: Minh Hiền