08:22 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cảnh sát phòng cháy hiến máu tình nguyện và ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Chủ nhật - 19/04/2020 22:02

Theo thống kê, hiện nay lượng máu trong Ngân hàng máu thu được mới đáp ứng được một tỷ lệ rất nhỏ so với nhu cầu điều trị cho các bệnh nhân, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 kéo dài, lượng máu dự trữ đang thiếu trầm trọng, nhất là các nhóm máu hiếm.

Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tham gia hiến máu tình nguyện

Với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hưởng ứng phát động, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có 2 đồng chí Phó Cục trưởng, 20 đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Hơn 100 cán bộ, chiến sỹ của Cục đã tham gia hiến máu

Trước đó, Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 tới Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là số tiền cán bộ, chiến sỹ Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tình nguyện ủng hộ với tinh thần chia sẻ, chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH trao tiền ủng hộ đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tác giả bài viết: Minh Hiền