17:08 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an Hà Nam ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ năm - 10/06/2021 20:25

Dự Lễ phát động có các đồng chí: Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam; Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Nam.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Tại Lễ phát động, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đóng góp từ một ngày lương trở lên, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam, đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của CBCS Công an tỉnh Hà Nam.

Thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trên tuyến đầu phòng, chống dịch, góp phần cùng các lực lượng và toàn dân chung tay ngăn chặn, sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh đã trao số tiền 200 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đóng góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Hà Nam.

Tác giả bài viết: Dũng Đoàn - Hà Sâm