05:04 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an Hà Nội siết chặt an ninh tại sân Mỹ Đình

Thứ năm - 10/10/2019 21:27

Vào 20h tối nay 10-10, trận đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức bắt đầu. Để đảm bảo an ninh cho trận đấu, công an TP Hà Nội huy động toàn bộ lực lượng để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, ngăn chặn những hành vi như đốt pháo sáng hay đua xe của những người quá khích.
Ghi nhận của PV CAND trước giờ bóng lăn tại điểm kiểm tra an ninh bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, lượng khán giả vào sân ngày một đông.
Ban tổ chức bố trí lực lượng kiểm soát tổng cộng 6 cổng (5 nhân viên bảo vệ kiểm soát vé và 6 cảnh sát/cổng), trong đó 5 cổng kiểm soát khán giả sử dụng vé giấy và 1 cổng vé điện tử.
Mọi vật dụng khán giả đem vào sân đều được soi chiếu bằng máy chuyên dụng.
Trung tá Trần Quang Tuyển, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn CSĐN, Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội chỉ huy tại một chốt kiểm tra an ninh.
Cảnh sát cơ động kiểm tra từng lá cờ một để đảm bảo không có bất cứ vật dụng nguy hiểm nào lọt vào sân.
Phía Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội cũng cho biết, đơn vị sẽ huy động tối đa lực lượng, triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp mới để kiểm soát an ninh, ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, ẩu đả, đốt pháo sáng.
Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 10/10. Sau trận đấu, Công an Hà Nội cũng sẽ tổ chức lực lượng tuần tra đường phố để đảm bảo an ninh, chống đua xe trái phép.

Tác giả bài viết: X.Trường - N.Công (Ảnh)