11:16 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai - 05/07/2021 02:43

Tại buổi trao tặng, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải chia sẻ, Công an TP Hồ Chí Minh là một trong những lực lượng tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nên luôn đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm bệnh rất cao khi tình hình dịch đang diễn biến phức tạp.

Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị, vật tư y tế.

Với tinh thần chung tay vượt qua đại dịch COVID-19, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch cho lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, thời gian qua các đơn vị trực thuộc Công an thành phố đã triển khai đồng bộ mọi biện pháp, huy động nhanh chóng, kịp thời lực lượng, phương tiện để hỗ trợ, phối hợp với các sở, ban, ngành thành phố quyết tâm phòng, chống dịch và đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng, chống dịch – vừa phát triển kinh tế” theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an, UBND thành phố.

Nhiều cán bộ chiến sĩ Công an TP Hồ Chí Minh không ngại khó khăn, hiểm nguy bám sát địa bàn chống dịch, nhất là tại các bệnh viện, khu cách ly, khu vực bị phong tỏa, “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”, góp phần kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải là nguồn động viên rất lớn cho Công an TP Hồ Chí Minh. Với số trang thiết bị, vật tư y tế này, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố có thêm nhiều điều kiện bảo hộ an toàn, vững tâm trực tiếp tham gia, xung kích nơi tuyến đầu.

Thay mặt lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh gửi lời tri ân đến HĐQT Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, mong rằng Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân thành phố chống dịch thành công, đồng thời chúc cán bộ, công nhân viên công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Phú Lữ