21:13 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an TP Nha Trang tuyên truyền về ATGT trong trường học

Thứ hai - 14/09/2020 22:51

Tại buổi tuyên truyền, Đoàn thanh niên cùng Đội CSGT-TT Công an TP Nha Trang không chỉ cung cấp thông tin về ATGT trên địa bàn nội thành trong thời gian qua, mà còn trao đổi những kiến thức cơ bản về ATGT, hành vi thường vi phạm dẫn đến tai nạn giao thông, đồng thời hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn, kỹ năng điều khiển xe đạp, xe đạp điện khi tham gia giao thông. Sinh động và hấp dẫn hơn nữa là học sinh được tham gia đố vui các câu hỏi liên quan đến Luật giao thông đường bộ.

750 học sinh Trưởng THCS Lương Định Của, TP Nha Trang được tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông
Sinh động và hấp dẫn với phần đố vui các câu hỏi liên quan Luật giao thông đường bộ

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên cùng Đội CSGT-TT Công an TP Nha Trang trao tặng 20 suất quà với giá trị mỗi suất 400.000 đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 18 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Lương Định Của.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Lương Định Của. Ảnh : Bá Khánh

Với mục tiêu nâng cao nhận thức pháp luật về giao thông, góp phần chủ động phòng ngừa, giảm thiểu vi phạm và tai nạn giao thông trong giới học sinh phổ thông, trong thời gian tới Đoàn thanh niên cùng Đội CSGT-TT Công an TP Nha Trang tiếp tục tổ chức hoạt đồng tuyên truyền, phổ biển pháp luật về ATGT sâu rộng trong các trường học ở nội thành.

Tác giả bài viết: Hữu Toàn