18:46 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an các tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 12/05/2020 11:09

Công an tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp cùng Bệnh viện huyết học truyền máu TP Cần Thơ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Tháp và 168 chiến sĩ nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020.

Việc hiến máu tình nguyện được Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm và phát động đến toàn bộ cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng. Trong đợt hiến máu tình nguyện lần này có Thượng tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp.

Thượng tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp tham gia hiến máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu cứu người, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì nhân dân phục vụ, với nghĩa cử "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, Công an TP Cao Lãnh đã tổ chức hiến máu tình nguyện có 63 cán bộ chiến sĩ tham gia.

Cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu.

Tại Tiền Giang, 1.008 cán bộ chiến sĩ đã đăng ký tham gia. Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ và Hội Chữ thập đỏ tổ chức cho 539 cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện, thu được 432 đơn vị máu.

Trong ngày 4/5 và 11/5, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Công an tỉnh Tiền phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức cho cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tại thị xã Gò Công và thị xã Cai Lậy.

Tác giả bài viết: Phước Thanh - Ngọc Thùy