17:49 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an giúp dân Quảng Nam giúp khắc phục hậu quả bão số 9

Thứ sáu - 30/10/2020 08:17

Sáng 29/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động 50 cán bộ đoàn viên đến hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh, thu dọn cây xanh ngã đổ tại các Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Tiểu học Võ Thị Sáu và Trường THCS Nguyễn Du (TP Tam Kỳ).

Giúp dọn dẹp cây xanh bị ngã đổ.
Chống dựng lại cây xanh bị ngã đổ sau bão.
Đoàn viên Công an tỉnh Quảng Nam cắt tỉa cây xanh bị ngã đổ do bão số 9.

Chiều cùng ngày, các đoàn viên thanh niên Công an đã di chuyển đến xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành để tham gia khắc phục hậu quả do bão số 9 tại địa phương.

Trong 2 ngày 28 và 29/10, Tiểu đoàn 3 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Trung Bộ thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ cũng đã tổ chức cho gần 200 cán bộ chiến sĩ cùng nhiều loại dụng cụ ra quân giúp Nhân dân trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam khắc phục hậu quả cơn bão số 9.

Lực lượng CSCĐ giúp các trường học tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam khắc phục hậu quả sau bão.
Theo đó, các cán bộ chiến sĩ CSCĐ đã giúp dọn dẹp, khai thông các tuyến đường bị cây ngã đổ sau bão; sửa chữa nhà cửa, dọn dẹp, khắc phục hàng chục căn nhà và trường học bị hư hỏng, tốc mái.

Một số hình ảnh về lực lượng CSCĐ giúp đỡ khắc phục hậu quả tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam:

Tác giả bài viết: Ngọc Thi