16:31 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Bạc Liêu báo công dâng Bác

Thứ tư - 12/08/2020 22:48

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công; 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020); 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2020) và 75 năm Ngày truyền thống cách mạng tỉnh Bạc Liêu (23/8/1945 – 23/8/2020), ngày 12/8, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu).

Công an tỉnh Bạc Liêu báo công dân Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu).

Thời gian qua, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an tỉnh Bạc Liêu luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Luôn đoàn kết nội bộ, gắn bó mật thiết với nhân dân, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, dũng cảm đấu tranh, phòng, chống các thế lực thù địch, các loại tội phạm, xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại.

Đại tá Trần Phong, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng về tinh thần làm việc tận tụy, về sự sáng tạo, tinh thần dũng cảm, hy sinh xả thân vì Đảng, vì dân. Chủ động tấn công trấn áp các loại tội phạm, lập được nhiều chiến công xuất sắc, được Đảng, Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của CAND nói chung, Công an Bạc Liêu nói riêng.

Tại buổi lễ, hơn 100 CBCS đại diện cho toàn thể CBCS Công an tỉnh Bạc Liêu đã kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh những đóa hoa tươi thắm, đại diện cho những thành tích, chiến công xuất sắc của Công an tỉnh đạt được thời gian qua.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, CBCS Công an tỉnh Bạc Liêu quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đề ra, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tất cả vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: V.Đức - H.Linh