21:57 ICT Thứ tư, 14/04/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 661

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 644


Hôm nayHôm nay : 21858

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 261257

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7981939

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Công an tỉnh Cao Bằng đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD gắn chíp điện tử

Thứ sáu - 19/03/2021 17:47

Thực hiện chiến dịch cấp CCCD gắn chip điện tử cho người dân theo kế hoạch của Bộ Công an từ ngày 1/3/2021 đến ngày 30/6/2021, Đại tá Mai Xuân Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra công tác cấp CCCD tại các địa bàn cơ sở và chỉ đạo một số nội dung để việc thực hiện cấp CCCD đảm bảo thuận lợi, an toàn và đúng yêu cầu đề ra.

Đại tá Mai Xuân Tư kiểm tra tiến độ cấp CCCD gắn chíp điện tử tại Trung tâm phục vụ hành chính công.

Kiểm tra đột xuất tại điểm cấp CCCD tại Trung tâm phục vụ hành chính công của tỉnh vào thời điểm 21h, dù đã muộn nhưng người dân vẫn đến tập trung đông, việc làm thủ tục cấp CCCD tại đây vẫn diễn ra liên tục, Đại tá Mai Xuân Tư đã trực tiếp động viên lực lượng làm nhiệm vụ và cùng trao đổi với một số người dân hiểu, thông cảm và phối hợp tốt với lực lượng Công an để việc cấp CCCD cho người dân đảm bảo thuận lợi nhất, đúng quy định.

Ngoài ra, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH và Công an các huyện, thành phố cũng xây dựng kế hoạch đưa các tổ lưu động xuống tận thôn, xóm, khối phố để thực hiện việc thu nhận hồ sơ cấp CCCD. Tính đến ngày 17/3/2021, toàn tỉnh đã thu nhận hơn 18.758 hồ sơ, thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử và phấn đấu hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

Tại những nơi kiểm tra, Đại tá Mai Xuân Tư yêu cầu lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thành phố, phường, xã cần làm tốt công tác điều tra cơ bản nắm hộ nắm người, thành phần, đối tượng để có thông báo cụ thể về thời gian huy động công dân đến cấp căn cước đảm bảo khoa học, chặt chẽ và bảo đảm thực hiện các điều kiện về phòng dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Thanh Duyên

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp