02:36 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Đồng Tháp: Thành lập Phòng AN mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao

Thứ tư - 02/06/2021 20:13

Ngày 1/6, Công an tỉnh Đồng Tháp đã công bố quyết của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp trao quyết định cho lãnh đạo Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp nhấn mạnh đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của lực lượng chuyên trách làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh mạng và phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm công nghệ cao của Công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp yêu cầu lực lượng này tích cực nghiên cứu, học tập nâng cao tình độ khoa học kỹ thuật để làm chủ công nghệ mới; nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc thù trên không gian mạng.

Tác giả bài viết: Thanh Mỹ