22:39 EDT Thứ tư, 17/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Hòa Bình gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 20/10/2020 21:08

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công an tỉnh nói riêng.

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Nhân dịp này Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức cho cán bộ Hội viên phụ nữ nghe nói chuyện chuyên đề về văn hóa ứng xử trong gia đình và nuôi dạy con thời hiện đại. Do diễn giả Bùi Thiên Nga - thạc sỹ ngôn ngữ, chuyên gia tâm lý giáo dục, Giám đốc Trung tâm đào tạo nghiên cứu ứng dụng công nghệ và phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam truyền đạt. Qua buổi nói chuyện giúp cho cán bộ hội viên hội phụ nữ Công an tỉnh hiểu biết thêm về văn hóa ứng xử trong gia đình và nuôi dạy con cái trong thời đại ngày nay.

Tại buổi gặp mặt có 7 Hội viên phụ nữ Công an tỉnh được vinh dự trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam”. Đây là danh hiệu cao quý mà Hội LHPN Việt Nam dành tặng cho các cá nhân và tổ chức có nhiều thành tích đóng góp cho sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ Việt Nam hàng năm.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam” cho 7 hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Cũng trong buổi gặp mặt này, Lãnh đạo Công an tỉnh đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, với tấm lòng nhân ái, bằng những việc làm thiết thực nhất chia sẻ khó khăn với nhân dân các vùng bị thiệt hại bởi lũ lụt; chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào cùng CBCS các tỉnh miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống. Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Công an Hòa Bình đối với đồng chí, đồng bào các tỉnh Miền Trung.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình phát động quyên góp ủng hộ đồng bào, CBCS Công an các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ.

Ngay sau buổi phát động, các đơn vị Công an trong tỉnh đã nhanh chóng triển khai hưởng ứng quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng chí, đồng bào để kịp thời vượt qua những khó khăn do lũ, lụt gây ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hùng