09:24 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Hủa Phăn thăm, chúc Tết Công an tỉnh Nghệ An

Thứ ba - 14/01/2020 20:14

Thân mật đón, tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Lê Xuân Hoài, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cùng đại diện các phòng nghiệp vụ. Đại diện đoàn công tác Công an tỉnh Hủa Phăn đã tặng quà và chúc mừng CBCS Công an Nghệ An nhân dịp đón xuân mới Canh Tý và tin tưởng trong năm 2020, Công an 2 tỉnh sẽ tiếp tục cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường hợp tác, thắt chặt mối quan hệ gắn bó để có bước phát triển mới trong thời gian tới.

Nhiều năm qua, Công an tỉnh Hủa Phăn và Công an tỉnh Nghệ An luôn phối hợp tốt công tác bảo đảm ANTT trên tuyến biên giới.

Trong những năm qua, lực lượng Công an hai nước Việt Nam - Lào nói chung, hai tỉnh Nghệ An và Hủa Phăn nói riêng đã dành được nhiều thắng lợi trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đặc biệt, năm 2019 Công an Nghệ An đã giành được nhiều thành tích, kết quả nổi bật, là năm thứ 4 liên tiếp được Bộ Công an xếp thứ Nhất về công tác Cải cách hành chính toàn lực lượng CAND; năm thứ 5 liên tiếp được Chính phủ tặng cờ thi đua; đây là tiền đề quan trọng để phấn đấu đưa Công an Nghệ An trở thành Đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.

Thượng tá Ăm Phon Phăn Mạ Chăn, Phó Giám đốc Công An tỉnh Hủa Phăn - đại diện đoàn công tác tặng quà và chúc Tết Công an tỉnh Nghệ An.
Đại tá Lê Xuân Hoài, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An trân trọng cảm ơn tình cảm sâu sắc của đoàn công tác Công an tỉnh Hủa Phăn nước bạn Lào, đồng thời mong muốn hai bên tiếp tục đoàn kết lãnh đạo lực lượng Công an hai tỉnh phát huy hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, phối hợp hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, giữ vững sự ổn định và phát triển ở khu vực biên giới giữa hai tỉnh, cùng nhau xây dựng 2 nước Việt Nam - Lào nói chung ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Minh Khôi