07:49 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Quảng Bình phát động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai - 07/06/2021 20:18

Phát biểu tại lễ phát động, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ trong công tác đảm bảo ANTT và phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, phát động, kêu gọi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của lực lượng CAND, tích cực tham gia ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh và mua vaccine COVID-19, bảo đảm tất cả nhân dân sớm được tiêm phòng, cùng với cả nước sớm vượt qua đại dịch.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
Đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; mỗi cán bộ, chiến sỹ luôn đề cao trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng, xã hội; luôn quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân giữ gìn thành quả phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Buổi lễ phát động tại Công an tỉnh đã thu nhận số tiền 68,5 triệu đồng từ sự ủng hộ của lãnh đạo Công an tỉnh, chỉ huy Công an các đơn vị và Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình.

Cùng thời điểm, Công an 8 huyện, thành phố, thị xã đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ. Ngay sau lễ phát động của Công an tỉnh Quảng Bình, Công an các đơn vị trực thuộc đã phát động sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên tích cực, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết: Trần Tuấn – Việt Hùng