16:48 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 191181

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Quảng Bình tặng thiết bị y tế cho An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào)

Thứ hai - 05/07/2021 02:40

Ngày 2/7, tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Cha Lo, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, đoàn Công tác của Công an tỉnh Quảng Bình, do đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã làm thủ tục trao tặng cho lực lượng An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào) do đồng chí Thượng tá Khăm-sinh-Nôn-tha-son, Phó giám đốc dẫn đầu, một số vật tư, thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo hai bên đã thông tin nhanh cho nhau một số tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của hai tỉnh, đặc biệt là khu vực giáp biên; công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm hình sự, ma túy, buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán người và các loại tội phạm qua biên giới.

Công an tỉnh Quảng Bình trao tặng An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào)một số vật tư, thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công an an tỉnh Quảng Bình đã trao tặng cho lực lượng An ninh tỉnh Khăm Muộn 9.000 khẩu trang ý tế, 108 chai nước rửa tay sát khuẩn, 15 cái máy đo thân nhiệt, 3 máy phun hóa chất, 90kg bột cloraminB, 300 bộ quần áo chống dịch để lực lượng An ninh tỉnh Khăm Muộn phòng, chống dịch COVID-19. Ngoài ra, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trao 80 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng cột cờ cho lực lượng An ninh tỉnh Khăm Muộn.

Đoàn an ninh tỉnh Khăm Muộn đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lực lượng Công Quảng Bình, kịp thời động viên, hỗ trợ lực lượng An ninh tỉnh Khăm Muộn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Công an tỉnh Quảng Bình và An ninh tỉnh Khăm Muộn tiếp tục thắt chặt mối quan hệ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong việc đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường an ninh, an toàn trên địa bàn hai tỉnh.

Tác giả bài viết: Ngô Quang Văn