15:32 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cục Công nghiệp An ninh ủng hộ huyện Mê Linh chống dịch

Thứ hai - 27/04/2020 08:50

Phát biểu tại buổi trao quà ủng hộ, Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp An ninh chia sẻ, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, với nghĩa cử nhân văn cao đẹp của người chiến sĩ CAND, Cục Công nghiệp An ninh đã phát động toàn thể CBCS, công nhân viên lao động trong toàn Cục tình nguyện quyên góp ủng hộ CBCS và các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp An ninh trao số khăn ướt kháng khuẩn và 70 triệu đồng cho đại diện BCĐ phòng chống dịch COVID-19 huyện Mê Linh

Số khăn kháng khuẩn phòng dịch và số tiền mà Cục Công nghiệp An ninh trao tặng đến BCĐ phòng chống dịch huyện Mê Linh ngày hôm nay chính là lời tri ân chân thành của các CBCS, công nhân viên lao động trong toàn Cục đối với các CBCS, y bác sĩ và các lực lượng đang ngày đêm vất vả trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại địa bàn; thể hiện sự sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch COVID-19, nhất là trong bối cảnh đại dịch vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh tiếp nhận khăn ướt kháng khuẩn và 70 triệu đồng từ Cục Công nghiệp An ninh.

Chia sẻ về tình hình công tác phòng chống dịch tại địa phương hiện nay, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Chủ tịch UBND TP Hà Nội, huyện Mê Linh đang tiếp tục kiểm soát chặt chẽ cách ly phong tỏa ở thôn Hạ Lôi, đảm bảo tốt nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân, tuyên truyền động viên người dân tiếp tục thực hiện nghiêm việc cách ly đến hết ngày 28/4 theo quyết định của Bộ Y tế.

Đến nay, tình hình dịch bệnh tại thôn Hạ Lôi cũng như trên địa bàn huyện Mê Linh nói chung đã được kiểm soát hiệu quả, hơn một tuần gần đây không có ca nhiễm mới. Người dân địa phương yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Nhà nước; của chính quyền thành phố, chấp hành tốt quy định tại khu vực cách ly.

Tác giả bài viết: Tâm Phạm