01:56 ICT Thứ bảy, 17/11/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 261

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39849

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2024785

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Cục Kế hoạch và tài chính triển khai nhiệm vụ công tác cuối năm 2018

Thứ năm - 13/09/2018 09:26


Trong 8 tháng đầu năm 2018, Cục Kế hoạch và tài chính đã chủ động nghiên cứu, xây dựng phương án phân bổ ngân sách Nhà nước năm 2018 báo cáo Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ quyết định giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2018 cho Công an các đơn vị, địa phương.

Báo cáo lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt phương án phân bổ nguồn kinh phí Bảo hiểm xã hội năm 2018, kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu thuộc nguồn Quỹ Bảo hiểm y tế năm 2018 và thông báo, cấp phát cho Công an các đơn vị, địa phương.

Đồng thời, Cục Kế hoạch và tài chính đã tham mưu lãnh đạo Bộ Công an ban hành Chỉ thị số 21 về công tác quản lý, điều hành ngân sách trong CAND năm 2018; hướng dẫn các đơn vị dự toán thực hiện xây dựng dự toán ngân sách năm 2019 và giai đoạn 2019 - 2021; tổng hợp dự toán ngân sách năm 2019, giai đoạn 2019 - 2021 gửi Bộ Tài chính theo quy định. Xây dựng dự toán thu, chi Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế CAND năm 2019…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí nhận Quyết định tại Hội nghị.

Trong công tác kế hoạch và đầu tư, đã tham mưu lãnh đạo Bộ Công an báo cáo và được Thủ tướng Chính phủ cho phép thực hiện tài chính cho 3 dự án gồm: Hiện đại hóa công tác kỹ thuật hình sự trong lực lượng CAND; nâng cao năng lực, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ cho lực lượng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy; hiện đại hóa trang bị phương tiện, vật tư kỹ thuật nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát cơ động.

dẫn Công an các đơn vị, địa phương thực hiện kế hoạch kiểm toán năm 2018 của Kiểm toán nhà nước, chuẩn bị hồ sơ, hoàn chỉnh tài liệu, báo cáo tài chính phục vụ công tác kiểm toán. Phối hợp với Kiểm toán nhà nước theo quan hệ phối hợp về chuyên môn, nghiệp vụ theo Quy chế phối hợp khi Kiểm toán.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Cục Kế hoạch và tài chính đã đạt được trong thời gian qua. Chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị lãnh đạo Cục Kế hoạch và tài chính nhanh chóng hoàn chỉnh trình Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của các Phòng; kiện toàn cấp ủy chi bộ tại các Phòng thuộc Cục.

Bám sát yêu cầu nhiệm vụ công tác, chiến đấu của Ngành để chủ động tham mưu lãnh đạo các cấp trong công tác lập, phân bổ và bảo đảm ngân sách, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của toàn lực lượng. Chú trọng công tác quản lý, sử dụng ngân sách, phân bổ, đầu tư, mua sắm xây dựng sao cho có hiệu quả và thiết thực; tránh tình trạng phân bổ và đầu tư tràn lan…

Chủ động khảo sát và xây dựng phương án chi tiêu theo hướng nắm bắt hết sức minh bạch; rà soát và đánh giá lại các dự án đã và đang triển khai để quản lý và đầu tư sát với yêu cầu nhiệm vụ khi đưa vào sử dụng; nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý tài chính, kế hoạch đầu tư, tiêu chuẩn, định mức… của toàn lực lượng, nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao khi thực hiện mô hình và tổ chức mới.

* Tai Hội nghị, Cục Kế hoạch và tài chính đã công bố Quyết định của Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy; trao các Quyết định bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo cấp Phòng trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Trần Xuân

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp