22:36 EDT Thứ tư, 17/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cục Ngoại tuyến gặp mặt cán bộ đoàn và biểu dương phụ nữ tiêu biểu

Thứ ba - 23/03/2021 23:09

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn, Cục trưởng Cục Ngoại tuyến đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cán bộ Đoàn, nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và 26 cá nhân phụ nữ Ngoại tuyến tiêu biểu được biểu dương. Đồng chí nhấn mạnh, đây là dịp ôn lại quá trình 90 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm Đoàn Thanh niên Bộ Công an; gặp mặt, động viên các cán bộ Đoàn và tri ân các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn hiện đang công tác tại Cục Ngoại tuyến; và vinh danh những bông hoa Ngoại tuyến tiêu biểu trong các lĩnh vực công tác.

Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn biểu dương phụ nữ tiêu biểu Cục Ngoại tuyến.

Buổi gặp mặt cũng là dịp bồi đắp lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, tinh thần vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đối với toàn thể đoàn viên, hội viên Cục Ngoại tuyến.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt cán bộ đoàn, biểu dương phụ nữ tiêu biểu.

Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn đề nghị đội ngũ đoàn viên, hội viên cần tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của đơn vị; đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: T.Hưng

Từ khóa: thành lập