09:26 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an tổ chức các hoạt động thể thao

Thứ năm - 21/11/2019 08:08

Đại tá Lê Vinh Quy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị.
Tham dự hoạt động giao lưu thể thao có hơn 150 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ đến từ Công an các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và Bình Phước thi đấu ở 3 bộ môn: Quần vợt, bóng chuyền và bóng đá mini.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên.

Phát biểu khai mạc, thay mặt đơn vị Cụm trưởng, Đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh: “Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 6, Bộ Công an”.

Tác giả bài viết: Minh Quỳnh – Bình Hiển