22:52 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 244

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 219


Hôm nayHôm nay : 15094

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 411061

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10800385

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Cụm thi đua số 7 ký kết giao ước thi đua năm 2021

Thứ sáu - 26/03/2021 17:33

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thảo luận và thống nhất thông qua kế hoạch triển khai công tác và phát động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021.

Các đại biểu dự lễ kí kết.

Trong đó, quán triệt thực hiện nghiêm túc phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng uỷ Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ Công an, về nhiệm vụ công tác Công an năm 2021. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII của Đảng và các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị.

Đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện và sức chiến đấu của các tổ chức đảng, trước hết là của cấp uỷ đảng và chỉ huy các đơn vị. Đổi mới phương pháp lãnh đạo, tổ chức phong trào thi đua; coi trọng phát hiện, xây dựng và nhân rộng các mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo. Tổ chức các hoạt động thiết thực, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước và lực lượng CAND. Nâng cao chất lượng, hiệu quả quan hệ phối hợp công tác; đẩy mạnh cách hoạt động giao lưu giữa các đơn vị trong Cụm, gắn với các phong trào thi đua; tạo không khí, tinh thần đoàn kết, gắn bó trong Cụm, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị chung và nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị thành viên…

Các đơn vị đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2021 với chỉ tiêu: 100% đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đăng ký phấn đấu đạt danh hiệu “Cờ Thi đua của Bộ Công an” trở lên, tổng kết phong trào thi đua năm 2021 có ít nhất 50% đơn vị được tặng “Cờ Thi đua của Bộ Công an”, ít nhất 1 đơn vị được tặng “Cờ Thi đua của Chính phủ”; 100% đơn vị cấp phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; 80 % đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, trong đó 60% đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” trở lên.


Tác giả bài viết: Vũ Linh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp