22:16 EDT Thứ hai, 18/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cụm thi đua số 7 tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Chủ nhật - 22/11/2020 19:49

Thực hiện phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc năm 2020, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 7 đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm, triển khai thường xuyên với nhiều hình thức phong phú, nội dung đổi mới mang lại hiệu quả tích cực trên tất cả các mặt công tác; chú trọng tổ chức các đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, của đất nước. Đấu tranh có hiệu quả với hoạt động của các loại tội phạm; kiềm chế, không để hình thành các băng nhóm tội phạm lộng hành, hoạt động theo kiểu “xã hội đen” gây bức xúc dư luận.

Đại diện Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 7 dự Hội nghị.

Trong năm 2020, tỷ lệ điều tra khám phá án trung bình đạt 88,05%, trong đó án đặc biệt nghiêm trọng đạt 96,34%, vượt chỉ tiêu đề ra; công tác cải cách thủ tục hành chính đạt kết quả tích cực, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều đổi mới… Bên cạnh công tác phát động, thực hiện phong trào thi đua, các đơn vị trong Cụm đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa các đơn vị trong Cụm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác thi đua ở từng địa phương và cả Cụm thi đua.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã thống nhất đề nghị Chính phủ tặng cờ dẫn đầu phong trào thi đua cho Công an tỉnh Quảng Ngãi; bầu đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 năm 2021 là Công an tỉnh Phú Yên, đơn vị Cụm phó là Công an tỉnh Bình Định. Dịp này, Công an tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ Công an các tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam mỗi đơn vị 50 triệu đồng, góp phần khắc phục hậu quả bão lụt.

Tác giả bài viết: Thành Sự