13:47 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chủ nhật - 16/08/2020 20:53

Tới dự Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XI, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng được nâng lên rõ rệt; phương thức lãnh đạo được đổi mới, sâu sát, phù hợp với thực tiễn.

Kết quả đã có 17/21 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tổ chức bộ máy được sắp xếp đổi mới theo hướng tinh gọn, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả. Công an xã chính quy từng bước xây dựng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở cơ sở.

Trong nhiệm kỳ, Công an tỉnh đã triển khai nhiều đợt cao điểm, quyết liệt tấn công, trấn áp, triệt phá được nhiều tụ điểm tội phạm, tệ nạn xã hội góp phần kiềm chế, kéo giảm tội phạm…. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc có sự phát triển và lan tỏa sâu rộng hơn.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Hà Giang khóa XII.

Đến nay toàn tỉnh đã bố trí 564 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã tại 188 xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại hội đã bầu 18 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh khóa XI được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh khóa XII nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lân